Tiểu thuyết 50 sắc thái xuất hiện phần mới

TL (theo Forbes)-Thứ năm, ngày 04/06/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Phần mới của tiểu thuyết Fifty Shades of Grey (50 sắc thái) là câu chuyện được kể từ góc nhìn của nhân vật tỷ phú Christian Grey.

Hình ảnh bìa sách của 50 sắc thái phần mới đã xuất hiện trên hai website mua bán Amazon và Barnes & Noble cách đây 1 ngày. Cuốn sách có bìa mang tông màu xám – đen, với hình ảnh một mắt. Tên tác phẩm cũng được đặt đơn giản và ngắn gọn là Grey.

Đây là phần thứ tư trong loạt truyện 50 sắc thái. Theo tác giả E.L.James, khác với 3 phần trước, phần này là câu chuyện được kể từ góc nhìn của nhân vật tỷ phú Christian Grey. Truyện sẽ ra mắt độc giả vào ngày 18/6 tới.

Bìa sách của Grey - phần mới của tiểu thuyết 50 sắc thái.

Bìa sách của Grey - phần mới của tiểu thuyết 50 sắc thái.

E.L.James chia sẻ: "Chistian Grey là một nhân vật phức tạp, khiến độc giả tò mò với những ham muốn, động cơ và quá khứ rắc rối của anh ta. Nhưng với những ai từng trải qua một mối quan hệ sẽ hiểu rằng, mỗi câu chuyện đều có hai mặt”.

Ba phần trước của tiểu thuyết 50 sắc thái đã bán được hơn 125 triệu bản trên toàn thế giới. Tác phẩm được chuyển thể thành phim điện ảnh với sự góp mặt của tài tử Jamie Dornan và nữ diễn viên Dakota Johnson. Cả phiên bản truyện và phim đều gây ra nhiều tranh cãi về nội dung.

Dakota Johnson và Jamie Dornan vào vai chính trong phim 50 sắc thái.

Dakota Johnson và Jamie Dornan vào vai chính trong phim 50 sắc thái.

Hiện tại, phần phim mới cũng đang được rục rịch lên kế hoạch sản xuất, mang tên Fifty Shades Darker. Phim dựa theo nội dung của cuốn sách Grey, dự kiến sẽ công chiếu vào năm 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước