Trà Ngọc Hằng "lột áo" ngay trên sân khấu diễn ca khúc xuân

P.V: Photo: Sonny Hồ-Thứ hai, ngày 20/01/2014 16:14 GMT+7

Trà Ngọc Hằng đã có màn "lột áo" với sự hỗ trợ của vũ đoàn ngay giữa sân khấu và cô xuất hiện mới mẻ trong bộ đồ màu vàng độc đáo được lấy ý tưởng từ áo dài truyền thống.

Tối 19/1, Trà Ngọc Hằng tham gia chương trình nghệ thuật "Ấm tình mùa xuân" với mục đích từ thiện được phát sóng trên đài VTV9. Nữ ca sĩ biểu diễn một ca khúc về mùa xuân cùng với vũ đoàn. Khá ấn tượng là sau phần trình diễn ban đầu với tà áo dài cách điệu màu đỏ, Trà Ngọc Hằng đã có màn "lột áo" với sự hỗ trợ của vũ đoàn ở ngay giữa sân khấu và cô xuất hiện mới mẻ trong bộ đồ màu vàng độc đáo được lấy ý tưởng từ áo dài truyền thống.

Sau một thời gian dừng lại nghỉ ngơi và có những chuẩn bị cho năm 2014 sẽ có nhiều chiến dịch mới, Trà Ngọc Hằng đã chính thức trở lại sân khấu âm nhạc. Cô cho biết, năm nay cô sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để khẳng định mình trên con đường âm nhạc...

Tham gia đêm nhạc có nhiều ca sĩ, nhóm nhạc cùng thể hiện các ca khúc về mùa xuân. NTK Nhật Dũng và Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ cũng đến tham gia ủng hộ chương trình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước