Trác Thúy Miêu tràn đầy tự tin khi làm MC ở tuổi 50

Café sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 07/06/2016 10:45 GMT+7

VTV.vn - Bắt đầu công việc dẫn chương trình ở độ tuổi 50 nhưng Trác Thúy Miêu vẫn tràn đầy tự tin, háo hức và say mê với nghề.

Trác Thúy Miêu tên thật là Vũ Hoài Phương, cô là cây bút sắc sảo hàng đầu chuyên viết về mảng thời trang tại Việt Nam. Thúy Miêu còn từng là vận động viên dancesport thế hệ đầu của Việt Nam tham dự kỳ SEA Games 23. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia thiết kế thời trang và làm MC cho một số chương trình truyền hình, trong đó có Chuyện đêm muộn phát sóng trên kênh VTV3 - Đài THVN.

Nói về việc bắt đầu vai trò là người dẫn chương trình ở độ tuổi không còn trẻ, Thúy Miêu cho biết: "Hồi mới bắt đầu làm truyền hình, nói thật tôi rất run và sợ, cứ phải hỏi mấy người bạn quen như MC Phan Anh, MC Trấn Thành kinh nghiệm lên sân khấu".

"Tôi biết công việc làm truyền hình của mình chỉ kéo dài thêm một thời gian ngắn nữa bởi tôi không nỡ bắt khán giả phải xem một bà Thúy Miêu 60 tuổi dẫn chương trình. (Cười) Nhiều người từng nói với tôi rằng 50 tuổi mới bắt đầu làm một công việc mới thì biết cái gì mà làm. Thực ra tôi biết nhiều chứ" - Thúy Miêu chia sẻ - "Tôi đặt chân lên sân khấu với những kinh nghiệm đã có và lấy đó làm thế mạnh chứ không cố gắng trang điểm, cười tươi như một cô gái 20 tuổi".

Trong cuộc trò chuyện, Thúy Miêu cũng dành lời khuyên các bạn trẻ: "Không nên áp đặt suy nghĩ sau khi học xong Đại học mình nên làm gì thì ổn định, lương hưu của mình sau này như thế nào và biên chế vào ngành nào thì vững vàng hơn... Thay vào đó, hãy nên thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau để tích lũy thêm nhiều vốn sống, vốn hiểu biết và đừng bao giờ cảm thấy ngại bắt đầu một công việc mới khi tuổi đời không còn trẻ".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước