Trần Bảo Sơn: “Bảo Tiên tự quyết định ở với bố hay mẹ”

Theo VnExress-Thứ hai, ngày 21/04/2014 10:39 GMT+7

Nam diễn viên Trần bảo Sơn cho biết, sau đổ vỡ gia đình, anh và Trương Ngọc Ánh để con tự quyết định nên ở với ai. Nhưng họ sẽ cùng nhau chăm sóc, nuôi nấng cô bé.

Chia sẻ với phóng viên sau khi chuyện ly hôn với Trương Ngọc Ánh được lan truyền rộng rãi, Trần Bảo Sơn bày tỏ sự ái ngại khi nói về hôn nhân của mình. Theo nam diễn viên, hai vợ chồng anh có cách giải quyết mọi chuyện êm thấm và tránh không ảnh hưởng đến nhau và đến người khác. Điều quan trọng bây giờ với anh là dồn hết tâm trí cho con gái Bảo Tiên.

Anh cho biết, hai vợ chồng anh không phân chia trách nhiệm như những gia đình khác mà cùng nhau nuôi nấng con. Anh và Trương Ngọc Ánh ở khá gần nhau nên việc chăm sóc con cũng thuận tiện.

Cả hai vợ chồng thống nhất, bé Bảo Tiên thích ở với ai thì qua ở. Họ đều rất thoải mái để con gái tự do quyết định. "Bé hiện ở với mẹ nhưng hầu như ngày nào con cũng qua nhà tôi chơi", anh nói.

Với Trần Bảo Sơn lúc này, con gái Bảo Tiên là tất cả. "Tôi đã, đang và sẽ luôn dành mọi thứ tốt nhất cho con gái mình. Con tôi xứng đáng được sống đúng với tuổi thơ hồn nhiên và được sống trong tình yêu thương", anh chia sẻ.

Nam diễn viên cho biết, từ khi có con anh thay đổi rất nhiều. Anh muốn mình là người cha tốt bảo vệ con gái và muốn Bảo Tiên coi anh là một người bạn lớn trong đời. Chính vì thế, anh đã dành nhiều thời gian cho con. Thời gian bên Bảo Tiên, anh thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Một số hình ảnh về Trần Bảo Sơn và con gái Bảo Tiên:


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước