Trần Quán Hy muốn giải nghệ vào năm 2020

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 21/12/2019 14:44 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Theo thông tin từ truyền thông Hong Kong, Don Juan của ngành giải trí xứ Cảng thơm muốn nghỉ hưu sớm.

Cuối tuần qua, Trần Quán Hy đã có một cuộc phỏng vấn và tại đây, anh chia sẻ rằng muốn giải nghệ vào năm tới. Người từng được mệnh danh là Don Juan của Hong Kong nói việc có một cô con gái, trở thành một người cha đã thay đổi con người anh. Trần Quán Hy đã chào đón con gái Alaia vào 2 năm trước.

"Sau khi có con, toàn bộ cách suy nghĩ của tôi đã thay đổi" - Trần Quán Hy nói.

Trần Quán Hy muốn giải nghệ vào năm 2020 - Ảnh 1.

Những hình ảnh được Trần Quán Hy chia sẻ trên Instagram của anh. (Ảnh: PBE Media)

Ngược thời gian, Trần Quán Hy đã gây tranh cãi lớn, tạo ra một bê bối khủng khiếp vào năm 2008 khi những bức ảnh nóng của anh với các bạn gái bị phát tán lên internet. Khi sự việc xảy ra, Trần Quán Hy đã quyết định tạm rút lui khỏi ngành giải trí Hong Kong. Thay vào đó, anh chọn cách tập trung vào thương hiệu thời trang riêng, CLOT.

Cũng kể từ đó, Trần Quán Hy dường như rất ít xuất hiện trên màn ảnh hay tham gia các sự kiện. Tuy nhiên, anh vẫn được cho là một thành viên của ngành công nghiệp giải trí Hong Kong. Năm 2017, tin tức về Trần Quán Hy một lần nữa bùng nổ trên mặt báo và các trang tin khi anh và bạn gái siêu mẫu chào đón con gái đầu lòng Alaia. 

Cũng từ đây, người ta nhận thấy một sự thay đổi lớn ở Trần Quán Hy. Anh từ giã mọi thói quen sinh hoạt của mình trước đó, trở thành một người trầm lắng hơn và là một ông bố yêu thương con hết mực.

Bê bối ảnh sex với Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng lên tiếng sau 11 năm Bê bối ảnh sex với Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng lên tiếng sau 11 năm

VTV.vn - Từ đỉnh cao của sự nghiệp, Chung Hân Đồng đã mất tất cả sau một đêm. Đó là những điều ngắn gọn nhất để nói về bê bối ảnh sex của nữ ca sĩ với Trần Quán Hy vào năm 2008!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Trần Quán Hy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước