Trịnh Gia Dĩnh ngán cuộc sống độc thân

Chiaki (Theo JayneStars)-Thứ hai, ngày 12/01/2015 15:41 GMT+7

Nam diễn viên Trịnh Gia Dĩnh

Sau 4 năm đơn độc kể từ khi chia tay bạn gái, Trịnh Gia Dĩnh đã lên tiếng thừa nhận rằng anh muốn tìm kiếm một người để bầu bạn và cảm thấy ngán cuộc sống độc thân.

Mới đây, nam diễn viên của TVB đã bị bắt gặp đang ôm hôn thắm thiết một cô gái trong hộp đêm ở Hong Kong dù đó không phải là địa điểm anh thường xuyên lui tới. Thông tin này đã khiến công chúng xôn xao.

Khi được hỏi về thực hư của sự việc lần này, Trịnh Gia Dĩnh chỉ cười và đáp: "Cảm ơn sự quan tâm của các bạn về cuộc sống tình cảm của tôi. Tôi đã không còn trẻ nữa. Tôi hy vọng sẽ sớm tìm được một người để bầu bạn và tôi không muốn sống trong cảm giác cô đơn".

"Nghệ sĩ chúng tôi cũng là con người. Tôi cũng có cảm xúc, cũng biết yêu giống như các bạn. Hy vọng là các bạn sẽ cho tôi một không gian riêng" - nam diễn viên nói thêm.

Khi được hỏi cô gái bí mật trong hộp đêm có phải là người yêu của Trịnh Gia Dĩnh không, anh bảo: "Nếu đó là một tin tốt, chắc chắn tôi sẽ khoe với các bạn".

Còn nam diễn viên Mã Quốc Minh - người đi cùng Trịnh Gia Dĩnh tới hộp đêm chỉ nói rằng: "Tôi không biết đã có chuyện gì xảy ra. Khi chúng tôi tới hộp đêm cùng nhau, Gia Dĩnh không rủ thêm bất cứ người phụ nữ nào. Nếu Gia Dĩnh đang hẹn hò thật, tôi hy vọng mọi người sẽ cho anh ấy một không gian riêng. Anh ấy lớn tuổi hơn tôi nên chuyện hẹn hò là hết sức bình thường".

Trước đây, khi đóng phần 2 của bộ phim Bằng chứng thép (năm 2008), Trịnh Gia Dĩnh và Xa Thi Mạn bị cho là "phim giả tình thật". Sau đó một vài năm, cặp đôi tuyên bố chia tay vì không tìm được tiếng nói chung nhưng cả hai vẫn coi nhau là bạn và thường xuyên giữ liên lạc. Hơn 2 năm trước đã có nhiều tin đồn rằng cặp đôi tái hợp trong khi những người trong cuộc khẳng định họ vẫn độc thân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước