Hồ Hạnh Nhi - Trịnh Gia Dĩnh phủ nhận tin đồn hẹn hò

A (Theo J.Star)-Chủ nhật, ngày 16/11/2014 17:00 GMT+7

Cặp đôi khẳng định mối quan hệ của họ chỉ là đồng nghiệp. (Ảnh: J.Star)

Việc Trịnh Gia Dĩnh bất ngờ xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật 35 tuổi của Hồ Hạnh Nhi đã làm dấy lên tin đồn cặp đôi đang hẹn hò.

Trần Mẫn Chi mới đây đã vô tình tiết lộ rằng Hồ Hạnh Nhi đã có bạn trai, bất chấp lời tuyên bố của cô về việc vẫn độc thân. Lúc đầu, người ta suy đoán rằng bạn trai mới của Hồ Hạnh Nhi là nam diễn viên Lý Tư Tiệp, tuy nhiên, mọi việc đã thay đổi khi Trịnh Gia Dĩnh đột ngột xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật mừng 35 tuổi của Hạnh Nhi.

Theo báo cáo, Trịnh Gia Dĩnh và Hồ Hạnh Nhi được thấy khá thân thiết khi ôm nhau, cười nói vui vẻ và trò chuyện hết sức thân mật. Cặp đôi chia sẻ hầu hết thời gian của bữa tiệc cùng nhau.

Đáp lại tin đồn hẹn hò với Trịnh Gia Dĩnh, Hồ Hạnh Nhi cười khi trả lời truyền thông: “Việc đó sẽ không xảy ra. Chúng tôi đã là đồng nghiệp từ rất lâu rồi”.

Trong khi đó, cũng giống như Hồ Hạnh Nhi, Trịnh Gia Dĩnh phủ nhận chuyện cả hai có tình cảm lãng mạn. Nam diễn viên được yêu thích của truyền hình Hong Kong (Trung Quốc) thậm chí châm biếm giới truyền thông khi nói rằng “các nhà báo ngày nay ngày càng sáng tạo hơn”.

“Tôi không muốn trả lời việc vày” – Trịnh Gia Dĩnh nói – “Chúng tôi đã làm việc với nhau rất lâu rồi. Nếu những tin đồn được châm ngòi thì nó phải xảy ra một thời gian dài trước đây”.

Ngay sau lời khẳng định trên, Trịnh Gia Dĩnh nói thêm: “Tôi không muốn ngăn chặn những truển vọng hẹn hò của Hồ Hạnh Nhi trong tương lai”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Từ khóa:

hồ hạnh nhi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước