Trịnh Tú Văn: Không cần ép mình phải sống như mới 18, 20

A (Theo 8Days)-Chủ nhật, ngày 05/06/2022 10:00 GMT+7

(Ảnh: 8Days)

VTV.vn - Diva Hong Kong Trịnh Tú Văn sẽ bước sang tuổi 50 vào tháng 8, tuy nhiên, trông cô trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hong Kong Trịnh Tú Văn sẽ bước sang tuổi 50 chỉ sau ba tháng nữa và cô dường như không sợ hãi điều đó chút nào. Trong một bài đăng trên Facebook gần đây, Trịnh Tú Văn đã viết ra những suy nghĩ của mình về sinh nhật sắp tới của cô, viết rằng cô sẽ "chào đón mỗi năm với một trái tim biết ơn".

"Khi tôi còn trẻ, tôi không hiểu ý nghĩa của tuổi tác, nhưng tôi biết điều đó bây giờ" - Trịnh Tú Văn nói - "Nó có nghĩa là trưởng thành. Đó là kinh nghiệm. Nó đang trở nên già đi. Đó là một cái gì đó tất yếu và tự nhiên. Dần dần trở nên già hơn, đó là điều mà cả tôi và bạn đều sẽ trải qua, không cần phải sợ hãi".

"Điều quan trọng là tuổi tác sẽ không ngăn cản bạn trở thành người giỏi nhất có thể ở bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời" - cô nói thêm.

Trịnh Tú Văn: Không cần ép mình phải sống như mới 18, 20 - Ảnh 1.

Trịnh Tú Văn trông vẫn rất trẻ trung so với tuổi thật. (Ảnh: Trịnh Tú Văn Instagram)

Trịnh Tú Văn là người ủng hộ khá nhiều cho lối sống lành mạnh và rèn luyện sức khỏe trong giới showbiz Hong Kong. Cô cũng đã đưa ra lời khuyên và khuyến khích tập thể dục thường xuyên. Cô mô tả đó là một cách "đối xử tử tế với cơ thể của bạn".

"Không cần thiết phải ép bản thân sống như thể bạn 18 hay 20 tuổi ở tuổi 50" - Trịnh Tú Văn nói - "Tuy nhiên, điều bạn có thể làm là sống tốt, là chính mình".

Cuối cùng, diva Hong Kong có một lời khuyên hiền triết dành cho bất kỳ ai có thể là chủ đề của những bình luận xấu hổ về tuổi tác: "Nếu bạn bắt gặp ai đó dùng tuổi của bạn để chế giễu, coi thường hoặc trêu chọc bạn, hãy coi điều đó như thể không liên quan, thì đó chỉ là vì họ vẫn chưa hiểu cuộc sống như thế nào".

Hậu bê bối ngoại tình của chồng, diva Trịnh Tú Văn khẳng định mọi chuyện vẫn bình thường Hậu bê bối ngoại tình của chồng, diva Trịnh Tú Văn khẳng định mọi chuyện vẫn bình thường

VTV.vn - Trở về sau chuyến đi chơi châu Âu cùng chồng và những người bạn thân, Trịnh Tú Văn tỏ ra cởi mở với truyền thông hơn. Cô không né tránh nói về đời sống riêng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Trịnh Tú Văn

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước