Trọng Hiếu: Con đường ngắn nhất kết nối 2 người là nụ cười

A-Thứ hai, ngày 21/03/2016 13:51 GMT+7

(Ảnh: Trọng Hiếu FB)

VTV.vn - “Nếu mình có cảm xúc hãy lan tỏa nó” – Quán quân Vietnam Idol 2015 nói trong cuộc trò chuyện với VTV News.

Luôn vui vẻ và nhiều năng lượng là những gì Trọng Hiếu để lại trong cảm nhận của những người tiếp xúc với mình. Chàng trai trẻ sinh năm 92 này cho biết anh không bao giờ ngại ngùng để cảm xúc của mình lan tỏa ra xung quanh. Chia sẻ cảm xúc, sống hết mình cũng là phương châm sống của Trọng Hiếu.

“Nếu mình yêu quý một ai đó, hãy đừng ngại ngần thể hiện tình cảm với họ” – Trọng Hiếu nói với một vẻ đầy hứng khởi trên khuôn mặt – “Dù bạn là nam hay nữ, điều đó không quan trọng. Quan trọng là hãy nói lên được cảm xúc của mình”.

“Nếu mình yêu quý một ai đó thì hãy nói cho họ biết điều đó” – Quán quân Vietnam Idol 2015 tiếp tục – “Đừng bỏ qua cơ hội đó và hãy vui vẻ, hãy luôn mỉm cười khi có thể. Vì con đường ngắn nhất kết nối hai người lại với nhau chính là nụ cười”.

“Hiếu rất thích cười và Hiếu nghĩ ai cũng thích cười, ai cũng thích vui vẻ và ai cũng thích yêu. Vì thế, đừng ngại ngùng và rụt rè” – Trọng Hiếu nói thêm – “Nếu mình có cảm xúc hãy lan tỏa nó!”.

Quán quân Vietnanm Idol Trọng Hiếu: “Tôi là một cục pin” Quán quân Vietnanm Idol Trọng Hiếu: “Tôi là một cục pin”

VTV.vn - Nói về việc luôn có quá nhiều năng lượng, Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu cho biết anh đã được gọi là một cục pin.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước