Trọng Hiếu: Không làm nhạc để nổi tiếng

N.A-Thứ hai, ngày 14/03/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Nói về con đường đến với âm nhạc, Trọng Hiếu - quán quân Vietnam Idol 2015 - khẳng định bản thân đến với âm nhạc không vì sự nổi tiếng.

Trong cuộc trò chuyện với VTV News, Trọng Hiếu nói: “Hiếu không làm nhạc để nổi tiếng. Điều Hiếu muốn chỉ là âm nhạc của mình đến được với nhiều người. Mình muốn âm nhạc của mình được càng nhiều người biết đến càng tốt”.

“Để làm được việc đó thì mình cũng phải được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, mục đích của Hiếu không phải sự nổi tiếng” - Trọng Hiếu giải thích và nói tiếp - “Như Hiếu nói, Hiếu làm nhạc không để nổi tiếng, không phải để được giàu có. Tất nhiên, mình cũng không thể tách rời thực tế. Ít nhất mình cũng kiếm được vừa đủ tiền để làm được những điều mình muốn, để chi trả những chi phí cá nhân, trả tiền nhà…”.

Cũng trong cuộc trò chuyện với VTV News, quán quân Vietnam Idol 2015 nói anh tin vào chữ duyên của mình với âm nhạc.

“Hiếu nghĩ cuộc đời là sự kết hợp của cái duyên và sự cố gắng” - Trọng Hiếu nói - “Nếu mình không cố gắng thì cái duyên cũng không kéo dài được. Nếu mình không cố gắng thì khi cái duyên đến mình cũng không nắm bắt được. Ví dụ như với Vietnam Idol, đó là cái duyên của Hiếu. Nhưng nếu trước đó Hiếu không tập luyện và trong suốt thời gian tham gia mình không cố gắng thì mình cũng không đạt được gì cả”.

“Mình cần có sự cố gắng, luôn luôn tin tưởng vào cái duyên thì một ngày nào đó cái duyên ấy cũng sẽ đến” - ca sĩ sinh năm 1992 nói thêm - “Ngoài ra, mình cũng phải kiên định với sự lựa chọn của mình”.

Quán quân Vietnanm Idol Trọng Hiếu: “Tôi là một cục pin” Quán quân Vietnanm Idol Trọng Hiếu: “Tôi là một cục pin”

VTV.vn - Nói về việc luôn có quá nhiều năng lượng, Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu cho biết anh đã được gọi là một cục pin.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước