Trương Bá Chi bị đồn tự tử vì... Phong - Phi

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 13/12/2014 16:00 GMT+7

Trương Bá Chi đang phải đối mặt với nhiều lời đồn thổi ác ý của cư dân mạng

Mới đây, Trương Bá Chi đã lại một lần nữa trở thành nạn nhân của những tin đồn ác ý khi bị cư dân mạng đồn thổi đã nhảy lầu tự tử vì cặp đôi Phong - Phi.

Nữ diễn viên xinh đẹp đã trở thành tâm điểm của những tin đồn thất thiệt khi Tạ Đình Phong bất ngờ tái hợp với “tình già” Vương Phi. Nhiều người cho rằng Bá Chi đã tự tử trong cơn ghen vì thấy chồng cũ mặn nồng bên diva nổi tiếng.

Tin đồn được đăng tải trên mạng vào hôm 7/12 kèm theo một bức hình đen trắng khẳng định đó là Trương Bá Chi. Người này tiết lộ Trương Bá Chi nhảy lầu từ tầng 24 của khách sạn Mandarin và đã qua đời trên đường đến bệnh viện cấp cứu.

Ngay lập tức, các phương tiện truyền thông đã liên lạc với người quản lý của nữ diễn viên xinh đẹp và được xác nhận rằng cô vẫn đang an toàn.

Trước đó, Bá Chi còn dính vào một vụ “lùm xùm” khi nhiều nguồn tin cho rằng cô đã tái hợp với tình cũ Trần Quán Hy sau scandal ảnh sex rúng động làng giải trí châu Á vào năm 2008. Báo chí đã đưa tin về sự xuất hiện ngôi sao 34 tuổi tại buổi khai trương nhà hàng mới của chàng “playboy” tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Bày tỏ sự tức giận, quản lý cũ của Trương Bá Chi nói: “Những tin đồn này là từ đâu? Bá Chi chưa bao giờ đi tới nơi đó. Các người phải chịu trách nhiệm vì đã bịa đặt nên chuyện này”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước