Trương Bá Chi bị gạt khỏi dự án Phong Thần Bảng 3D

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 20/03/2015 12:19 GMT+7

Trương Bá Chi bị tố kênh kiệu trên phim trường Phong Thần Bảng 3D

VTV.vn - Vì thái độ kênh kiệu và căn bệnh ngôi sao của mình, Trương Bá Chi đã chính thức bị các nhà sản xuất loại ra khỏi dự án phim Phong Thần Bảng 3D.

Sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, cuối cùng, Trương Bá Chi cũng có cơ hội tái xuất trong một trong những bộ phim lớn nhất năm 2016 – Phong Thần Bảng 3D. Tuy nhiên, vì căn bệnh ngôi sao và thái độ làm việc kênh kiệu, Trương Bá Chi đã khiến nhà sản xuất phim Hướng Hoa Cường và bà Trần Lam – cựu quản lý của cô – nổi cơn lôi đình. Vợ chồng ông trùm điện ảnh Hong Kong đã quyết định loại nữ diễn viên xinh đẹp ra khỏi Phong Thần Bảng 3D và sẽ cấm cô tham gia vào những dự án điện ảnh trong tương lai.

Nhiều nguồn tin cho biết ngay khi đặt chân tới trường quay, Trương Bá Chi thường yêu cầu được quay các phân cảnh của mình đầu tiên. Một lần Cổ Thiên Lạc và Huỳnh Hiểu Minh được xếp lịch quay trước, Trương Bá Chi đã làm ầm cả phim trường và hỏi tại sao cô lại phải ngồi đợi. Ngôi sao 34 tuổi lớn tiếng quát mắng các nhân viên và buông những lời thô tục. Trong ngày cuối cùng lên phim trường Phong Thần Bảng 3D, Trương Bá Chi thậm chí từ chối vào phòng chuẩn bị khi được gọi quay phim.

Tuy tỏ ra khá thân thiết với Huỳnh Hiểu Minh, song Trương Bá Chi vẫn bày tỏ thái độ tị nạnh khi đặt câu hỏi với đạo diễn: “Tại sao ông không quay các phân cảnh của tôi trước? Phải chăng vì Huỳnh Hiểu Minh nổi tiếng hơn?”.

Cựu quản lý “bóng gió” về đạo đức của Trương Bá Chi

Hình ảnh thân thiết trong quá khứ của Trương Bá Chi và Trần Lam
Hình ảnh thân thiết trong quá khứ của Trương Bá Chi và Trần Lam

Là quản lý cũ của Trương Bá Chi, không ít lần, Trần Lam chia sẻ với báo chí rằng bà coi cô như con gái ruột. Tuy không trực tiếp chứng kiến thái độ của Trương Bá Chi trên trường quay nhưng bà đã được các nhân viên báo lại. Trần Lam cho biết: “Tôi tôn trọng quyết định sa thải Bá Chi của công ty nhưng tôi cũng rất đau lòng. Tôi đã tin tưởng nhầm người, tôi đã cho Bá Chi một cơ hội nhưng cô ấy không biết trân trọng nó”.

Trước những thông tin về việc Trương Bá Chi bị thương trong quá trình quay phim, Trần Lam cho biết đó là những điều không thể tránh khỏi nhưng tại trường quay đã có sẵn một đội y tế lo việc điều trị cho nữ diễn viên.

Bên cạnh đó, quản lý cũ của Trương Bá Chi cũng bác tin đồn vợ chồng bà sử dụng việc sa thải Bá Chi làm công cụ PR cho Phong Thần Bảng 3D. Trần Lam nói: “Đó là điều không thể. Tôi không cần sử dụng cô ấy để quảng bá cho bộ phim. Dù mọi người đã cảnh báo rằng sự xuất hiện của Bá Chi có thể ảnh hưởng tới doanh thu phòng vé, song, tôi đã nghĩ mọi việc sẽ ổn bởi bộ phim có sự góp mặt của một dàn diễn viên tên tuổi. Tôi đã bị nhiều người mắng khi quyết định chọn Bá Chi tham gia vào Phong Thần Bảng 3D”.

Trương Bá Chi xin lỗi và hoàn trả cát-xê

Trương Bá Chi cho rằng mọi chuyện chỉ là hiểu lầm và sẵn sàng hoàn trả tiền cho vợ chồng bà Trần Lam

Trương Bá Chi cho rằng mọi chuyện chỉ là hiểu lầm và sẵn sàng hoàn trả tiền cho vợ chồng bà Trần Lam

Nữ diễn viên nổi tiếng khẳng định những thông tin về căn bệnh ngôi sao của cô là một sự hiểu lầm và bày tỏ sự tôn trọng đối với quyết định của vợ chồng đạo diễn Hướng Hoa Cường.

“Bởi Trần Lam luôn coi tôi như con gái, tôi mong rằng vợ chồng bà sẽ không quá tức giận. Tôi rất biết ơn vì sự giúp đỡ của họ và sẽ không bao giờ quên những điều họ đã làm cho tôi. Hai vợ chồng họ sẽ mãi là người thân trong trái tim tôi. Dù đây chỉ là một sự hiểu lầm nhưng tôi sẽ không thể tiếp tục tham gia vào bộ phim này nữa. Hy vọng đoàn làm phim sẽ làm việc chăm chỉ và mong rằng sẽ không có bất cứ tin đồn nào về chuyện này”.

Tuy đã từ chối nhận tiền cho vai diễn Na Tra, song Trần Lam vẫn gửi cho Bá Chi một tờ séc trị giá 1,9 triệu HKD (khoảng 5,2 tỷ đồng). Trương Bá Chi đã quyết định hoàn trả lại khoản tiền này vì cô đã không còn dính dáng tới dự án Phong Thần Bảng 3D.

Nam diễn viên Văn Chương đảm nhận vai Na Tra

Nhân vật Na Tra vốn được dành cho Văn Chương thế nhưng, nam diễn viên điển trai đã không thể tham gia bộ phim do gặp một số mâu thuẫn với lịch làm việc. Giờ đây, với việc dự án Phong Thần Bảng 3D bị trì hoãn và Trương Bá Chi bỏ vai diễn, Văn Chương lại một lần nữa được mời tham gia bộ phim.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước