Trương Bá Chi sang Singapore vì “tình cũ”

Thùy Hương (Theo Ctopix-Chủ nhật, ngày 21/12/2014 14:43 GMT+7

Tạ Đình Phong chính là lý do khiến Trương Bá Chi quyết định chọn Singapore làm nơi sinh sống

Nữ diễn viên 34 tuổi bật mí lí do đến sống ở Singapore một phần là để thuận tiện cho việc tới thăm con cái của mình và chồng cũ Tạ Đình Phong.

Trong cuộc phỏng vấn với kênh DBC Radio của Hong Kong, Trương Bá Chi đã kể một câu chuyện thú vị liên quan đến cô và hai cậu con trai kháu khỉnh. Khi còn học trượt băng, Lucas, con trai cả của cô và Tạ Đình Phong, sẽ khóc mỗi khi bị ngã và cứ ngồi yên ở đó mà không chịu trượt tiếp. Những lúc ấy, Bá Chi sẽ giả vờ ngã rồi đứng dậy và nói với Lucas rằng: “Mẹ sẽ bắt đầu lại từ đầu mỗi khi vấp ngã”.

Trương Bá Chi cũng lần đầu mở lòng nói về lý do chọn Singapore làm nơi dừng chân. Ngoài việc đây là một đất nước với những người dân thân thiện, dễ dàng cho Bá Chi bay tới Hong Kong làm việc do khoảng cách ngắn, cô cho rằng sống ở Singapore cũng sẽ thuận tiện hơn cho việc tới thăm các con của Tạ Đình Phong.

Bên cạnh đó, ngôi sao 34 tuổi cũng bật mí về các dự định trong tương lai, bao gồm việc tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế ở Trung Hoa đại lục và tham gia vào hai bộ phim lớn. Cô đang cảm thấy căng thẳng vì sẽ phải biểu diễn võ thuật trong hai bộ phim này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước