Trương Bá Chi tôn trọng các quyết định của con trai

A (Theo Asian News)-Thứ hai, ngày 08/08/2016 12:59 GMT+7

VTV.vn - Ngôi sao của xứ Cảng thơm nói cô luôn tôn trọng ý kiến của các con trai và vui khi thấy chúng có chính kiến riêng và tỏ ra tự lập.

Vài ngày trước, Trương Bá Chi đã xuất hiện tại sự kiện People Dream of Glory Awards. Tại sự kiện này, cô mặc chiếc váy lộng lẫy màu rượu chát, được thiết kế bởi NTK Tadashi Shoji. Tại đây, cô đã vui vẻ trả lời các câu hỏi liên quan đến thời trang và chuyện ăn mặc.

Trương Bá Chi cho biết cô rất thích quá trình lựa chọn quần áo trước khi đi ra ngoài cũng như công việc phối quần áo sao cho đẹp. Trong những chia sẻ, nữ diễn viên cho biết thêm rằng các con trai của cô cũng tham gia vào quá trình làm đẹp của mẹ.

“Các con trai tôi luôn chú ý đến mỗi cử động của tôi” – Trương Bá Chi kể - “Chúng sẽ hỏi với sự tò mò khi tôi phối các bộ quần áo với những phụ kiện. Lúc đó tôi nói với chúng là tôi rất yêu thời trang”.

Nữ diễn viên họ Trương cũng cho biết các con cô đã học được cách tự phối quần áo trước khi đi chơi: “Chúng sẽ không chấp thuận nếu tôi phối đồ cho chúng. Bọn trẻ có chính kiến riêng và thật tuyệt vời khi thấy chúng tự lập. Tôi rất vui về điều này”.

Trương Bá Chi bị sụt cân thê thảm, người hâm mộ lo lắng Trương Bá Chi bị sụt cân thê thảm, người hâm mộ lo lắng

VTV.vn - Những người hâm mộ đã bắt gặp Trương Bá Chi tại khu vui chơi ở Sigapore và nữ diễn viên dường như đang gặp vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Trương Bá Chi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước