Trương Ngọc Ánh ngồi "ghế nóng" Hoa khôi áo dài Việt Nam

T.H-Thứ hai, ngày 20/10/2014 16:22 GMT+7

Người mẫu - diễn viên Trương Ngọc Ánh

Sau đạo diễn Quang Dũng, diễn viên - người mẫu Trương Ngọc Ánh sẽ là giám khảo cố định thứ hai của chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014.

Hôm nay (20/10), BTC Hoa khôi áo dài Việt Nam đã chính thức công bố danh tính vị giám khảo cố định thứ hai của chương trình năm nay. Theo đó, Trương Ngọc Ánh sẽ đồng hành với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong cuộc hành trình 75 ngày, để tìm ra những ứng viên xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tham gia ba cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia.

Bộ ba giám khảo của Hoa khôi áo dài Việt Nam
Bộ ba giám khảo của Hoa khôi áo dài Việt Nam

Sở hữu nhan sắc, tài năng và kinh nghiệm dày dặn trong hai lĩnh vực thời trang và điện ảnh, đặc biệt từng có trong tay nhiều danh hiệu từ các cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng như Hoa hậu Noel Hà Nội (1992), cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Châu Á (1995), Hoa hậu thời trang Quốc tế tại Ai Cập (1998)..., người mẫu - diễn viên Trương Ngọc Ánh được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu cho vị trí "cầm cân nảy mực" của cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014.

Chia sẻ về vai trò này, Trương Ngọc Ánh cho biết:"Đây là một vị trí quan trọng. Tôi đã phải cân nhắc rất nhiều về cả sự phù hợp của mình với vai trò giám khảo và cả những gì mà trong khả năng của mình tôi có thể đem đến cho các thí sinh của cuộc thi, để rồi cuối cùng mới đi đến quyết định đồng ý nhận lời".

"Cơ hội để bước vào Lâu đài sắc đẹp, được rèn luyện với các chuyên gia hàng đầu là cơ hội không phải ai muốn cũng có được và chính vì thế, tôi chắc chắn sẽ là một giám khảo nghiêm khắc và khó tính, một người cầu toàn và luôn đòi hỏi khắt khe ở các bạn thí sinh. Nhưng đồng thời tôi cũng sẽ là một người đồng hành, một người chị sẵn sàng lắng nghe những tâm sự, chia sẻ những áp lực với các thí sinh của mình bởi cuộc hành trình 75 ngày sắp tới chắc chắn sẽ rất khốc liệt và gay cấn", nữ diễn viên 38 tuổi này nói thêm.

Bộ ba giám khảo của Hoa khôi áo dài Việt Nam

Bộ ba giám khảo của

Cùng với hai giám khảo cố định là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và diễn viên Trương Ngọc Ánh, mỗi Liveshow của Hoa khôi áo dài Việt Nam sẽ có thêm hai giám khảo khách mời, tùy thuộc vào chủ đề của mỗi tuần.

Bên cạnh danh tính của các giám khảo chính, đội ngũ huấn luyện viên “khủng” của Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 cũng đã chính thức lộ diện gồm: chuyên gia huấn luyện và đào tạo kĩ năng catwalk - Henri Hubert, Huấn luyện viên đào tạo về làm đẹp - chuyên gia trang điểm Nam Trung, huấn luyện viên về văn hóa, giao tiếp và ứng xử- đạo diễn Lê Hoàng, huấn luyện viên về hình thể - bác sĩ dinh dưỡng Bùi Ngọc An Pha, huấn luyện viên về văn hóa ẩm thực – giám khảo của Vua đầu bếp Việt Nam -Tuấn Hải, huấn luyện viên ngoại ngữ từ trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo và đội ngũ Huấn luyện viên quốc tế của Miss World Philippines.

Tập đầu tiên của Hoa khôi áo dài Việt Nam sẽ lên sóng vào 19h55, thứ 3 (21/10) trên VTV6. Ngay sau đó, Top 18 cũng sẽ chính thức ra mắt khán giả trong Livesshow diễn ra vào 19h55, thứ 4 (22/10). Mời quý khán giả đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước