Đạo diễn Quang Dũng ngồi "ghế nóng" chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam

T.H-Thứ sáu, ngày 17/10/2014 16:18 GMT+7

Đạo diễn Quang Dũng

BTC "Hoa khôi áo dài Việt Nam" 2014 đã chính thức công bố việc đạo diễn Quang Dũng đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn kiêm giám khảo của chương trình.

Theo đó, bên cạnh cương vị tổng đạo diễn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng sẽ trực tiếp ngồi ghế giám khảo đưa ra những nhận xét, đánh giá trong các đêm trình diễn hàng tuần, đồng thời đóng vai trò quyết định để lựa chọn các ứng viên cho ba ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Chia sẻ về vai trò mới này, đạo diễn Quang Dũng thẳng thắn cho biết ba lý do mà anh nhận lời góp mặt trong Hoa khôi áo dài Việt Nam: “Tôi nghĩ đây là một vị trí rất hấp dẫn và khó lòng chối từ bởi ba lý do. Trước hết, là một người đàn ông, tôi ưa chuộng cái đẹp. Thứ hai, là một người làm nghệ thuật, tôi dĩ nhiên muốn có thể bằng khả năng của mình tôn vinh cái đẹp đó. Và cuối cùng là một người Việt Nam, tôi cũng như những khán giả của mình chắc chắn đều mong muốn nhìn thấy vẻ đẹp Việt Nam tỏa sáng ở các đấu trường quốc tế".

"Ở cương vị là đạo diễn chương trình, tôi hi vọng mình có thể góp một phần để tìm kiếm cái đẹp và quan trọng hơn là đánh thức những giá trị đằng sau cái đẹp đó; sâu hơn, xa hơn, đó phải là vẻ đẹp của sự duyên dáng, thông minh, lòng nhân ái, vị tha, sự cởi mở, tự tin để đại diện cho bản thân và cho quốc gia của mình”, anh nói thêm.

Đạo diễn Lê Hoàng
Đạo diễn Lê Hoàng

Bên cạnh hai giám khảo cố định, Liveshow mỗi tuần còn có sự xuất hiện của hai giám khảo khách mời là những huấn luyện viên chuyên môn, chuyên gia và ngôi sao hàng đầu trong nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước. Hiện tại, một trong những cái tên mới nhất đã xác nhận việc tham gia chương trình với cương vị Huấn luyện viên về văn hóa, giao tiếp và ứng xử công chúng chính là đạo diễn Lê Hoàng.

Nguyễn Quang Dũng và Lê Hoàng đều được đánh giá là những đạo diễn thành công và để lại nhiều dấu ấn khi đảm nhiệm vai trò giám khảo trong các chương trình truyền hình thực tế với lối nhận xét, đánh giá khác nhau. Một Nguyễn Quang Dũng hài hước, chân thành nhưng không kém phần quyết liệt và một Lê Hoàng sâu sắc, thẳng thắn, cùng một chút "ác khẩu", cuộc “đụng độ” của cả hai hứa hẹn sẽ tạo nên những cuộc tung hứng thú vị lẫn tranh luận hấp dẫn trên ghế nóng. Đây cũng được xem là lần đầu tiên hai vị giám khảo đặc biệt này cùng đồng hành trên ghế giám khảo,

Chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam sẽ được phát sóng lúc 19h55 hàng ngày trên VTV6, bắt đầu từ ngày 21/10 tới. Mời quý vị và khán giả đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước