Trương Trí Lâm và nỗi buồn khi con khôn lớn

A (Theo J.Stars)-Thứ bảy, ngày 28/11/2020 11:00 GMT+7

VTV.vn - Ngôi sao Hong Kong Trương Trí Lâm nói anh cảm thấy bị tổn thương khi cậu con trai 13 tuổi không còn muốn anh ôm, hôn như lúc còn bé.

Trong một talk show mới tham gia, Trương Trí Lâm chia sẻ rằng con trai anh, Morton Trương đã 13 tuổi và cậu bé có nhiều thay đổi so với lúc còn là một cậu bé con. Kể từ khi trở thành một thiếu niên, Morton đã có nhóm xã hội của riêng mình và ít phụ thuộc vào cha mẹ hơn.

Trí Lâm nói: "Hôm qua cậu ấy vẫn ôm tôi khi ngủ. Hôm nay cậu ấy bảo tôi không được chạm vào cậu ấy nữa. Tôi đã rất đau lòng".

Trí Lâm cho biết Morton đang ở độ tuổi mà cậu muốn trông già hơn, trưởng thành hơn, không phải là một cậu nhóc: "Vì vậy, thằng bé nói không ôm và hôn nữa!".

"Thậm chí kể cả mẹ của cậu ấy cũng không ngoại lệ" - Trí Lâm nói tiếp.

Sau chia sẻ trên, ngôi sao Hong Kong nói đùa rằng hiện tại anh ấy đã dùng đến việc tìm lại các bức ảnh của Morton khi anh ấy còn nhỏ để gợi nhớ lại những khoảng thời gian tươi đẹp. 

"Nhưng sau đó Morton bảo tôi xóa chúng!" - Trí Lâm kết lại.

Trương Trí Lâm: Con trai tôi có vẻ không quan tâm đến ngành giải trí Trương Trí Lâm: Con trai tôi có vẻ không quan tâm đến ngành giải trí

VTV.vn - Ngôi sao phim Chuyện tình Thượng Hải nói cậu con trai Morton của anh có vẻ không bận tâm lắm đến ngành giải trí, cụ thể là công việc diễn xuất của bố mẹ mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước