Tú Hảo: "Choáng" vì chỉ sau một đêm, dù bịt mặt vẫn bị khán giả nhận ra

PV/Ảnh: BTVV-Thứ năm, ngày 31/08/2017 19:33 GMT+7

VTV.vn - Đây là một trong nhiều thay đổi trong cuộc sống của Tú Hảo sau khi giành ngôi vị quán quân The Face - Gương mặt thương hiệu 2017.

Xuất hiện tại "nhà hàng" Bữa trưa vui vẻ ngày 31/8, Tú Hảo đã chia sẻ cùng khán giả về những thay đổi trong cuộc sống của mình sau khi giành ngôi vị quán quân The Face - Gương mặt thương hiệu 2017. Học trò Lan Khuê khẳng định cô không cảm thấy cuộc sống quanh mình bị xáo trộn và ngược lại, cô đang tận hưởng rất nhiều niềm vui. Một trong số đó là việc được rất nhiều người nhận ra.

"Sau chung kết The Face, Tú Hảo giờ đã hoàn toàn khác. Ra đường dù bịt kín mặt, chỉ hở đôi mắt mà mọi người vẫn nhận ra mình. Trước đó, chẳng ai biết Tú Hảo là ai cả, nhưng chỉ sau một đêm, từ các bạn nhỏ tới người lớn đề biết mình. Thậm chí, họ còn nhận ra cả giọng nói của mình nữa", Tú Hảo tâm sự.

Tú Hảo: Choáng vì chỉ sau một đêm, dù bịt mặt vẫn bị khán giả nhận ra - Ảnh 1.

Tú Hảo: Choáng vì chỉ sau một đêm, dù bịt mặt vẫn bị khán giả nhận ra - Ảnh 2.

Trước khi đến với The Face - Gương mặt thương hiệu, Tú Hảo đã có kinh nghiệm làm người mẫu cho nhiều tạp chí thời trang. Cô quyết định tham gia sân chơi này với mong muốn được thử sức mình, không đặt mục tiêu là giành quán quân.

"Khi xem mùa 1 The Face, tôi đã muốn tham gia chương trình để thử sức mình trong sân chơi này. Cũng chẳng suy nghĩ gì nhiều, tôi rất tự tin và vô tư đăng ký tham gia" - Tú Hảo kể lại - "Sau này, bước vào những thử thách đầu tiên, tôi nghĩ mình thi tới đâu hay tới đó, thua thì về. Mình thua là vì mình không đủ khả năng và cần thêm thời gian để trau dồi thôi".

"Cá nhân mình cũng thấy mình là người may mắn khi thi đâu thắng đó", Tú Hảo vui vẻ nói tiếp.

Bật mí về kế hoạch sau The Face, Tú Hảo cho biết cô có định hướng phát triển con đường người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cô cũng tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực diễn xuất.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Tú Hảo qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước