Tùng Dương tham gia festival Jazz châu Á

Linh Chi-Thứ tư, ngày 24/06/2015 14:52 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Tùng Dương sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự festival Jazz châu Á tại Thái Lan vào ngày 10/7 tới.

Asean One Multicultural Festival 2015 lần đầu tiên được tổ chức tại Chiangmai (Thái Lan), với sự góp mặt của hơn 10 quốc gia như: Thái Lan, Singapore, Philippines, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Lào ... Theo ban tổ chức, lễ hội âm nhạc năm nay quy tụ rất nhiều các nghệ sĩ nhạc Jazz hàng đầu của các quốc gia tham dự.

Đại diện cho Việt Nam tham dự Asean One Multicultural Festival 2015, Tùng Dương sẽ biểu diễn 3 ca khúc: Feeling good (Nina Simon), Chiếc khăn Piêu và một ca khúc mới nhất của nhạc sĩ trẻ Sa Huỳnh: Con Tằm. Trong đó, ca khúc Chiếc khăn Piêu sẽ được Tùng Dương thể hiện cùng các nghệ sĩ Thái Lan với bản hoà âm đậm chất jazz.

Đây không phải lần đầu tiên Tùng Dương có cơ hội được tham gia các festival quốc tế hay đứng chung với các nghệ sĩ nước ngoài. Trước đó anh đã mang Độc Đạo Concert tới Paris (năm 2014), tham gia festival Vọng Nguyệt cùng với nghệ sĩ Đan Mạch Niels Lan Do Ky và nhạc sỹ Quốc Trung (năm 2007) và tham gia 2 tour lưu diễn cùng nhóm nhạc Jazz châu Á Unit Asia...

Thông qua âm nhạc, Tùng Dương hy vọng ngày càng có nhiều các nghệ sĩ trẻ đam mê Jazz dù dòng nhạc này khá kén người nghe.

Sau festival Jazz, Tùng Dương dự định sẽ phát hành album vol 2 theo phong cách jazz cùng nữ nhạc sĩ Giáng Son, album cùng nhạc sĩ trẻ Sa Huỳnh và một Live concert cùng các Diva vào tháng 8.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước