Uyên Linh "nổ mũi" vì album mới được khen hết lời

Duy Linh, Tài Vũ (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 22/11/2017 17:36 GMT+7

VTV.vn - Uyên Linh cho biết, bước đầu, album mới của cô được đón nhận khá tốt. Nhiều người khen "9 bài, bài nào cũng hay" khiến cô "nổ mũi".

Những người yêu nhạc vẫn thường nhớ tới giọng ca Quán quân Thần tượng Âm nhạc (Vietnam Idol 2010) - ca sĩ Uyên Linh với những bản ballad ngọt ngào và trữ tình. 3 năm kể từ sản phẩm âm nhạc gần nhất, Uyên Linh bất ngờ trở lại với Portrait - một album với nhiều sự thay đổi, đánh dấu sự trưởng thành của nữ ca sĩ trong âm nhạc.

Chia sẻ về sự thay đổi này, nữ ca sĩ cho biết: "Linh có những người yêu mến tiếng hát của Linh. Họ không thể nào nghe mãi một cô Uyên Linh như vậy. Họ trưởng thành và Linh cũng phải trưởng thành cùng với họ. Đó là đối thoại giữa ca sĩ và người yêu nhạc và điều đó rất quan trọng".

Uyên Linh nổ mũi vì album mới được khen hết lời - Ảnh 1.

Điều đặc biệt nhất trong album Portrait - Chân dung là có đến 7/9 ca khúc của những nhạc sĩ trẻ chưa nhiều tên tuổi. Các ca khúc này đã được Uyên Linh lựa chọn trong một thời gian dài để đưa vào album của mình.

Là sự tổng hoà của nhiều tư duy và phong cách khác nhau trong một album, cá tính trong âm nhạc của Uyên Linh vẫn sẽ là sợi dây xuyên suốt, tạo thể thống nhất cho toàn bộ sản phẩm

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước