Vẫn quay lại với tình cũ dù bị đánh đập, Rihanna thừa nhận cô đơn

A (Theo Vanity Fair)-Thứ tư, ngày 07/10/2015 13:41 GMT+7

(Ảnh: Vanity Fair)

VTV.vn - “Mọi người hình dung về tôi là một cô gái hoang dã và điên rồ nhưng tôi không giống như tất cả những gì mà họ nghĩ” – Rihanna nói trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair.

Xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vanity Fair, nữ ca sĩ hàng đầu của ngành âm nhạc Mỹ đã nói về đời sống thực của cô, về nỗi cô đơn của cô và về cả lý do vì sao cô quyết định quay trở lại với bạn trai cũ Chris Brown vào năm 2012 – 3 năm sau kể từ thời điểm cô bị anh bạo hành. Trong tình sử của bản thân, cho đến bây giờ Chris vẫn là người bạn trai chính thức cuối cùng được Rihanna công khai.

“Bây giờ tôi cảm thấy ổn với bản thân mình” – Rihanna nói với Vanity Fair – “Nhưng tôi không thật sự muốn tiến đến với bất cứ ai”.

Nói về lý do vẫn trở lại với Chris vào năm 2012, Rihanna nói: “Tôi muốn làm thiên thần hộ mệnh cho người này khi mà họ không đủ mạnh mẽ, khi mà họ không hiểu thế giới, khi mà họ chỉ cần một ai đó khuyến khích họ theo một cách tích cực và nói những điều đúng đắn”.

“Tôi nghĩ mình có thể thay đổi anh ấy, 100% tin tưởng thế” – Rihanna nói tiếp – “Tôi ra sức bảo vệ Chris. Tôi cảm thấy mọi người không hiểu anh ấy”.

“Nhưng bạn biết đấy, sau đó bạn nhận ra rằng trong tình huống đó bạn là kẻ thù của họ. Bạn muốn tốt cho họ nhưng nếu bạn nhắc họ về những thất bại của họ hay nếu bạn nhắc họ về những khoảnh khắc tồi tệ trong cuộc sống của họ hay ngay cả khi nếu bạn nói bạn sẵn sàng vì họ thì họ sẽ nghĩ khác. Họ nghĩ bạn không đáng phải thế với điều mà họ từng làm”.

“Đó là lúc tôi nghĩ tôi thật ngu ngốc khi nghĩ mình có thể xây dựng lại mối quan hệ này”.

Rihanna và Chris Brown trước scandal bạo hành năm 2009. (Ảnh: NY Daily News)

Vậy mối quan hệ của Rihanna và Chris hiện giờ ra sao? Và sau tất cả, điều Rihanna cảm thấy về Chris – người đã từng được cô thừa nhận là mối tình đầu của cô – như thế nào?

“Bây giờ tôi không ghét anh ấy. Tôi sẽ quan tâm đến anh ấy cho đến ngày tôi chết” – Rihanna trả lời – “Chúng tôi không phải những người bạn nhưng nó không giống như chúng tôi là kẻ thù. Chỉ là bây giờ chúng tôi không có mối quan hệ”.

Những hình ảnh của Rihanna trên tạp chí Vanity Fair, ấn phẩm phát hành vào tháng 11/2015:

Rihanna và Chris Brown trước scandal bạo hành năm 2009. (Ảnh: NY Daily News)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

rihanna

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước