Vì sao Châu Du Dân không đến đám cưới của Chu Hiếu Thiên?

A (Theo Asean News)-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: ravepad)

VTV.vn - Theo truyền thông xứ Đài, Châu Du Dân là thành viên duy nhất của F4 vắng mặt trong đám cưới của Chu Hiếu Thiên.

Tuần trước, Chu Hiếu Thiên - thành viên của nhóm F4 đình đám một thời, đã tổ chức đám cưới tại Bali. Theo thông tin được đưa bởi truyền thông nước này thì cả Ngôn Thừa Húc và Ngô Kiến Hào đều có mặt tại ngày trọng đại của nam ca sĩ họ Chu. Tuy nhiên, Châu Du Dân – thành viên còn lại, thì vắng mặt. Sự vắng mặt này đã được đặt một dấu hỏi lớn.

Trước đó, theo tin tức từ truyền thông, cả 3 thành viên của F4 sẽ đều có mặt tại đám cưới của Chu Hiếu Thiên. Đây được cho là cơ hội để người hâm mộ nhóm nhạc này được nhìn thấy sự tề tựu của 4 anh chàng mà họ đã yêu mến sau một thời gian dài.

Vậy lý do gì Châu Du Dân đã không đến?

Theo thông tin được đưa bởi Apple Daily, vì con gái mới sinh chỉ vừa được 1 tháng tuổi nên Châu Du Dân đã không thể đến tham dự đám cưới của bạn.

Vào ngày 2/8 vừa qua Châu Du Dân và vợ đã chào đón con gái đầu lòng. Tin tức đã được anh xác nhận và thông báo tới người hâm mộ. Theo Apple, ngày 5/9, hai vợ chồng Châu Du Dân đã tổ chức lễ đầy tháng cho con. Hiện tại, nam diễn viên đang bận rộn đóng phim tại Trung Quốc nhưng anh luôn tranh thủ bất kỳ thời gian nào có thể để chăm sóc vợ và con gái.

VTV.vn - Đây là lần đầu tiên cặp đôi bị bắt gặp ở nơi công cộng kể từ khi Dụ Hồng Uyên - vợ nam sĩ nổi tiếng của nhóm F4 Châu Du Dân thông báo đang mang thai.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước