Vì sao Orlando Bloom và Katy Perry thích chơi trò "cút bắt"?

A (Theo Entertainment)-Thứ tư, ngày 14/02/2018 14:00 GMT+7

(Ảnh: RTE)

VTV.vn - Chia tay rồi tái hợp và tái hợp rồi chia tay là cách mà Orlando Bloom và Katy Perry đã làm với mối quan hệ của họ. Cả hai lại vừa được thông báo là đã hàn gắn quan hệ.

Lần gần nhất cặp đôi tái hợp là vào cuối năm ngoái nhưng theo nguồn tin thân cận với cả hai, họ đã giữ mối liên hệ chặt chẽ trong suốt thời gian chia tay. Đây là điều khá khác biệt so với các cặp đôi thông thường.

"Họ không bao giờ ngừng liên hệ kể từ khi quyết định chia tay" – nguồn tin nói – "Họ chỉ nghỉ ngơi một thời gian vì đó là điều tốt nhất cho cả hai".

"Nhưng bây giờ họ lại gặp nhau" – nguồn tin nói tiếp – "Orlando và Katy muốn chuyện này hoạt động lại trong thời gian này, vì thế họ đang nỗ lực cho mối quan hệ của họ".

"Họ đã có những cuộc nói chuyện khá tốt và hiểu rõ hơn bao giờ hết điều mà họ cần là gì. Mọi thứ đang tiến triển rất tích cực. Họ yêu nhau và sẽ không bao giờ dừng lại" – nguồn tin kết lại.

Dù sao, đây có vẻ như là tin tốt lành cho một ngày lễ Tình nhân ngọt ngào của năm nay.

Katy Perry – Orlando Bloom chia tay do người thứ 3? Katy Perry – Orlando Bloom chia tay do người thứ 3?

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi People, mối tình 1 năm của Katy và Orlando tan vỡ do sự xuất hiện của người đẹp tóc nâu Erin McCabe.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước