Việt Anh căng thẳng vượt qua khủng hoảng hậu ly hôn cùng con trai

PV-Thứ bảy, ngày 01/08/2020 15:00 GMT+7

VTV.vn - Trên trang cá nhân, nam diễn viên Việt Anh đã chia sẻ về những áp lực và căng thẳng gặp phải trong việc nuôi dạy con sau khi ly hôn.

Trên trang cá nhân, Việt Anh viết khá dài để chia sẻ về áp lực nuôi dạy con trai sau khi cuộc hôn nhân thứ 2 tan vỡ. Nam diễn viên tiết lộ anh đã dành 5 phút mói ngày để trò chuyện và hiểu con trai mình cần gì.

Việt Anh căng thẳng vượt qua khủng hoảng hậu ly hôn cùng con trai - Ảnh 1.

"Ly hôn là điều không may mắn và không ai muốn điều đó xảy ra, nhưng khi nó xảy ra thì cũng không phải là điều gì quá khủng khiếp như ngày tận thế hay gì đó tương tự. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng đôi khi đó lại là điều tốt nhất có thể làm với người trong cuộc nhưng hơn cả là làm thế nào để những cuộc ly hôn có con trẻ sẽ hạn chế được tối đa những ảnh hưởng tiêu cực đến chúng. Nói một cách khác là những người trong cuộc sẽ có cuộc chia tay thật văn minh và mọi điều phải dành cho trẻ trước khi nghĩ đến mình, chắc chắn phần nào sẽ giúp trẻ vượt qua được khủng hoảng giai đoạn đầu ly hôn của bố mẹ", Việt Anh viết.

"Sự quan tâm thường xuyên là điều không thể thiếu" - diễn viên phim Sinh tử chia sẻ tiếp - "Cái khó của việc bố mẹ 2 nơi sẽ ảnh hưởng đến việc định hình tính cách của trẻ trong giai đoạn từ 3-5 tuổi. Thật sự áp lực và căng thẳng để vượt qua giai đoạn này cùng con trai của bố. Việc hàng ngày dành ra dù chỉ 5 phút để gọi cho con để trò chuyện và hiểu con đang thế nào và cần gì? Cuối cùng bài giải là con thích một cái cần cầu to vật vã này cả tháng nay rồi... Bố giải quyết luôn với điều kiện con phải ngoan, đi học nghe lời cô giáo và ăn uống nghiêm chỉnh. Hợp đồng giữa hai bố con giải quyết trong một nốt nhạc! Yêu chàng trai của bố".

Việt Anh là một diễn viên truyền hình nổi tiếng với nhiều dự án lớn như: Chạy án, Zippo mù tạt và em, Sống chung với mẹ chồng, Mê cung, Sinh tử... Nổi tiếng trên màn ảnh nhưng đời tư của diễn viên sinh năm 1981 cũng không ít ồn ào với hai cuộc ly hôn. Mới đây, Việt Anh dính tin tin đồn hẹn hò với "cá sấu chúa" Quỳnh Nga.

Việt Anh căng thẳng vượt qua khủng hoảng hậu ly hôn cùng con trai - Ảnh 2.

Thông tin Quỳnh Nga - Việt Anh hẹn hò rộ lên từ năm 2019. Cả hai bị phát hiện nhiều lần đồng hành cùng nhau ở các sự kiện cũng như trong cuộc sống thường ngày. Gần nhất, họ dự tiệc sinh nhật của một người bạn Việt Anh. Trước đó, trong một buổi tiệc vào đầu tháng 6, Việt Anh cũng đồng hành với Quỳnh Nga.

Đối với tin đồn, cả hai nghệ sĩ đều lên tiếng phủ nhận. "Tin đồn tình cảm giữa tôi và anh Việt Anh thì nó đã là tin đồn nghĩa là không có thật. Tôi không muốn vin vào việc này để PR hình ảnh và tên tuổi của mình. Tôi với anh Việt Anh có nhiều dự án chung nhưng đó chỉ là công việc mà thôi", Quỳnh Nga cho biết.

Với Việt Anh, Quỳnh Nga chỉ mới dừng lại là anh em thân thiết. Song, nam diễn viên Sinh tử cũng chia sẻ thêm: "Chuyện tương lai như thế nào, không ai có thể biết trước, cả tôi và Nga đều đang độc thân".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước