Vợ chồng Trương Trí Lâm bị "ghen tị" vì tình cảm quá mức

PV-Thứ hai, ngày 29/08/2016 16:15 GMT+7

VTV.vn - Trong ngày sinh nhật bước sang tuổi 45, Trương Trí Lâm đã có những khoảnh khắc hạnh phúc với vợ - diễn viên Viên Vịnh Nghi.

Cuối tuần qua, vợ chồng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau để kỷ niệm sinh nhật bước sang tuổi 45 cho nam tài tử.

Rất nhiều fan đã gửi lời chúc đến Trương Trí Lâm và cảm thấy ghen tị với những khoảnh khắc tình cảm, ngọt ngào của hai vợ chồng. Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi gặp nhau cách đây 24 năm ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Cả hai đóng cùng phim điện ảnh A Warrior’s Tragedy. Cặp đôi nổi tiếng công khai mối quan hệ vào hai năm sau đó. 

Vợ chồng Trương Trí Lâm bị ghen tị vì tình cảm quá mức - Ảnh 1.

Đến thời điểm hiện tại, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi đã có 15 năm sống hạnh phúc bên nhau sau khi bí mật kết hôn tại Mỹ vào năm 2001. Viên Vịnh Nghi đã hạ sinh một cậu con trai kháu khỉnh vào năm 2006 sau 9 năm lấy Trương Trí Lâm. 

Trương Trí Lâm: Tôi không phải hoàng tử hoàn hảo Trương Trí Lâm: Tôi không phải hoàng tử hoàn hảo Trương Trí Lâm dấn thân sang Hollywood Trương Trí Lâm dấn thân sang Hollywood Trương Trí Lâm không cho phép con trai gia nhập làng giải trí Trương Trí Lâm không cho phép con trai gia nhập làng giải trí
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước