Vợ “Kẻ hủy diệt” phản đối con trai hẹn hò Miley Cyrus

Thùy Hương (Tổng hợp)-Thứ sáu, ngày 07/11/2014 10:27 GMT+7

Mẹ của Patrick đang kịch liệt phản đối mối quan hệ giữa anh và Miley Cyrus

Trước việc con trai mình hẹn hò với ca sĩ nổi loạn Miley Cyrus, vợ cũ của ngôi sao phim hành động Arnold Schwarzenegger đang cảm thấy rất phiền lòng.

Theo US Weekly, một nguồn tin khẳng định Patrick SchwarzeneggerMiley Cyrus đã lén lút hẹn hò được vài tháng.

Sau lần “đong đưa” ngắn ngủi vào năm 2011 khi Miley vừa chia tay bạn trai cũ Liam Hemsworth, con trai của “Kẻ hủy diệt” cuối cùng cũng chính thức “cưa đổ” nữ ca sĩ Wrecking Ball và bắt đầu hẹn hò từ đầu năm nay. Cả hai đang sống trong những tháng ngày ngập tràn hạnh phúc tuy nhiên mẹ của Patrick lại tỏ ra không hài lòng.

Một số nguồn tin cho biết, Maria Shriver – vợ cũ của ngôi sao hành động Arnold Schwarzenegger cảm thấy rất phiền lòng khi con trai mình hẹn hò với Miley Cyrus.

“Sự thật là Maria Shriver đang phản đối mối quan hệ của bọn trẻ. Cô ấy không muốn hình ảnh của gia đình mình bị vấy bẩn bởi Miley Cyrus. Việc Patrick cứ khăng khăng hẹn hò với Miley khiến Maria rất đau lòng” – nguồn tin cho hay.

Người này cũng nói thêm: “Cô ấy cũng nhận được sự ủng hộ của một số thành viên trong gia đình, trừ Arnold. Dù Patrick có yêu ai thì Arnold cũng luôn tán thành”.

Hôn nhân của phóng viên người Mỹ Maria Shriver và Arnold Schwarzenegger kéo dài 25 năm cho tới khi hai người “đường ai nấy đi” vào năm 2011 sau khi cô phát hiện ra chồng mình ngoại tình với người giúp việc Mildred Patricia Baena và có một đứa con riêng.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước