Vợ Lee Byung Hun trở về nhà bố mẹ đẻ, tránh mặt chồng

Chu Anh-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 14:28 GMT+7

Sau khi trở về Hàn Quốc sau chuyến đi từ Pháp, Lee Min Jung đã không trở về ngôi nhà của cô và Lee Byung Hun.

Ngay sau khi về nước, nữ diễn viên nhanh chóng trở lại làm việc với lịch trình quay quảng cáo. Ê-kíp sản xuất cho biết, Lee Min Jung dường như tập trung toàn bộ tinh thần cho buổi chụp hình mà không để lộ bất cứ cảm xúc nào khác. Nữ diễn viên thể hiện chuyên nghiệp của mình, dù đang gặp phải những tâm lý bất ổn trong scandal ngoại tình của chồng.

Trong khi đó, tài tử xứ Hàn vẫn chưa giải quyết xong vụ tống tiền của người mẫu Lee Ji Yeon (25 tuổi) và thành viên nhóm nhạc GLAM - Dahee (20 tuổi). Hai cô gái trẻ đã đòi 5 tỷ won để đổi lấy đoạn hội thoại "nhạy cảm" với Lee Byung Hun.

Vụ việc này đã khiến Lee Byung Hun bị nghi ngờ ngoại tình khi vợ vắng nhà và Lee Ji Yeon cũng thừa nhận rằng cô và Lee Byung Hun đã qua lại với nhau được hơn 3 tháng.

Lee Ji Yeon và Dahee
Lee Ji Yeon và Dahee

Trong suốt cả vụ kiện tụng, nữ diễn viên 32 tuổi chưa hề lên tiếng bất cứ điều gì. Công ty quản lý của nữ diễn viên - MS Team Entertainment cho biết: "Chúng tôi hiện không thể thông báo bất cứ điều gì ở thời điểm này".

Vào ngày 16/9 vừa qua, sau khi có 2 tuần ở Pháp, Lee Min Jung đã trở về Hàn Quốc, đối diện với scandal ngoại tình của chồng. Sau buổi ghi hình quảng cáo, cô đã không về nhà mình mà đến nhà bố mẹ ruột ở Gangnam. Nguồn tin thân cận cho biết nữ diễn viên của Vườn sao băng đang rất tổn thương vì những gì chồng làm.

Cặp đôi hạnh phúc trong đám cưới.
Cặp đôi hạnh phúc trong đám cưới.

Lee Byung Hun đã phủ nhận có mối quan hệ tình cảm với người mẫu Lee Ji Yeon, tuy nhiên anh cũng đã viết một bức thư tay để xin lỗi mọi người. Mặc dù phủ nhận, nhưng cư dân mạng đã tìm ra nhiều bằng chứng chứng minh Lee Byung Hun đang "chối tội". Rất nhiều món quà mà Lee Byung Hun tặng người tình đã được cô gái trẻ đăng tải và khoe trên Instagram.

Cặp đôi xứ Hàn mới kết hôn vào cuối năm ngoái và được đánh giá là "đám cưới của năm" với hơn 900 khách mời, trong đó gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Trong năm vừa qua, Lee Byung Hun đã góp mặt trong hai bộ phim của Hollywood là G.I. Joe: Retaliation và Red 2, còn Lee Min Jung chỉ đóng một bộ phim truyền hình là Cunning Single Lady.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước