VTV Awards 2016: Hồng Đăng vẫn thống trị ngôi vị số 1

A-Thứ năm, ngày 18/08/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Theo thống kê mới nhất cho đến ngày hôm nay (18/8), diễn viên Hồng Đăng vẫn vững vàng tại ngôi vị số 1 của hạng mục Diễn viên nam ấn tượng.

Chỉ còn 2 ngày nữa vòng 1 của cuộc bình chọn VTV Awards 2016 sẽ chính thức khép lại, top 5 tại các hạng mục đang dần được hình thành.

Tại hạng mục dành cho Diễn viên nam ấn tượng, vị trí dẫn đầu vẫn thuộc về nam diễn viên Hồng Đăng – người đang nhận được sự chú ý đặc biệt với vai diễn trong phim Zippo, Mù tạt và em (bộ phim được phát sóng trong khung giờ vàng của VTV3). Tính cho đến thời điểm này, đây đã là tuần thứ 3 liên tiếp Hồng Đăng chiếm giữ vị trí số 1. Với độ nóng mà Zippo, Mù tạt và em đang nhận được, vị trí này được cho là sẽ khó lọt được vào tay người khác.

Đứng sau Hồng Đăng vẫn là diễn viên Mạnh Trường. Đây cũng là diễn viên đang được yêu thích của Zippo, Mù tạt và em. Với số phiếu cách biệt không nhiều, Mạnh Trường hoàn toàn có thể vươn lên vị trí dẫn đầu trong thời gian tới.

Những vị trí tiếp theo trong top 5 hạng mục Diễn viên nam ấn tượng lần lượt được dành cho diễn viên Bình Minh, Chí Nhân và Việt Anh.

Để bình chọn cho nghệ sĩ và các chương trình yêu mến tại VTV Awards 2016, bạn hãy truy cập vào website của chương trình theo địa chỉ http://antuong.vtv.vn. Lễ trao giải VTV Awards dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hồng Đăng – Mạnh Trường: Không chỉ đối đầu trong Zippo, Mù tạt và em Hồng Đăng – Mạnh Trường: Không chỉ đối đầu trong Zippo, Mù tạt và em

VTV.vn - Hai ngôi sao của bộ phim Zippo, Mù tạt và em – Mạnh Trường và Hồng Đăng – đang có cuộc rượt đuổi sát nút trong bình chọn của giải thưởng VTV Awards – Chuyển động 2016.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước