Kang Tae Oh tái ngộ khán giả tại VTV Awards 2016

A-Thứ ba, ngày 16/08/2016 06:00 GMT+7

Kang Tae Oh với chiến thắng Diễn viên nam ấn tượng tại VTV Awards 2015. (Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Kang Tae Oh – nam diễn viên chính của phim Tuổi thanh xuân – sẽ có mặt trong lễ trao giải của VTV Awards 2016.

Theo tiết lộ từ BTC, lễ trao giải năm nay của VTV Awards sẽ xuất hiện rất nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh – người được khán giả Việt Nam yêu mến qua vai diễn trong bộ phim truyền hình Tuổi thanh xuân. Đây là một trong những bộ phim truyền hình hot nhất trên sóng VTV năm 2015.

Trong lễ trao giải năm trước, với vai diễn trong Tuổi thanh xuân, Kang Tae Oh đã giành giải Diễn viên nam ấn tượng, trở thành diễn viên nước ngoài đầu tiên chiến thắng tại hạng mục này. Trong năm nay, tuy không có tên trong hạng mục bình chọn nào nhưng Kang Tae Oh sẽ vẫn xuất hiện tại VTV Awards trong vai trò khách mời. Anh sẽ là một trong những nhân vật trao giải của năm nay.

VTV Awards 2016 hiện đang trong thời gian bình chọn và cho đến thời điểm này, không khí đang ngày một nóng lên bởi cuộc cạnh tranh vị trí xếp hạng tại các hạng mục. Thứ tự xếp hạng gần như thay đổi theo ngày.

Lễ trao giải VTV Awards dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Táo quân 2016 sẽ giành giải Chương trình của năm? Táo quân 2016 sẽ giành giải Chương trình của năm?

VTV.vn - Với số phiếu vượt trội, Táo quân 2016 – một trong những chương trình đặc biệt của VTV – được cho là ứng cử viên sáng giá nhất tại hạng mục Chương trình của năm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước