Vương Hạo Tín lại bị chỉ trích khi không cảm ơn vợ trong bài phát biểu nhận giải mới

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 20/01/2021 12:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Nam diễn viên Vương Hạo Tín đang rất thành công. Sau khi giành chiến thắng lớn tại Giải thưởng kỷ niệm TVB đầu tháng này, anh đã nhận thêm hai giải thưởng khác.

Hai giải thưởng mới Vương Hạo Tín nhận được là Giải thưởng được yêu thích và Bài hát cover hay nhất tại Lễ trao giải Jade Solid Gold (JSG) năm 2020. Trong trường hợp bạn không biết, chiến thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của Vương Hạo Tín tại Lễ trao giải TVB Anniversary 2020 đã bị lu mờ bởi biểu cảm trống rỗng của vợ anh - diễn viên Trần Tự Dao - khi anh cảm ơn cô trong bài phát biểu nhận giải.

Vì vậy, lần này, tại Lễ trao giải Jade Solid Gold (JSG) năm 2020, mọi con mắt đều đổ dồn vào Vương Hạo Tín khi anh nhận cúp Bài hát cover hay nhất - một trong những bài hát chủ đề cho bộ phim hài tội phạm Al Cappuccino của TVB. Nam diễn viên 37 tuổi bắt đầu bằng cách cảm ơn Giám đốc điều hành của Voice Entertainment, Herman Ho, đã cho anh cơ hội để cover bài hát. Hóa ra, Vương Hạo Tín ban đầu chỉ được cho là hát bài hát trong bộ phim, nhưng Herman đã đề nghị họ thực hiện một bản cover và cuối cùng nó đã được sử dụng làm một trong những bài hát chủ đề của bộ phim.

Vương Hạo Tín sau đó tiếp tục cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ, nhưng lại không nhắc đến vợ Trần Tự Dao khiến cư dân mạng thất vọng. Trong lịch sử mối quan hệ của cặp đôi, Vương Hạo Tín đã luôn cảm ơn Trần Tự Dao trong các bài phát biểu nhận giải, và gần đây anh đã nói về vấn đề này khi nói chuyện với các phóng viên, vì vậy việc không làm như vậy lần này lại làm dấy lên nghi vấn về cuộc hôn nhân của họ.

Vương Hạo Tín lại bị chỉ trích khi không cảm ơn vợ trong bài phát biểu nhận giải mới - Ảnh 1.

Biểu cảm của Trần Tự Dao tại lễ trao giải TVB 2020 tuần trước khi Vương Hạo Tín cảm ơn cô trong phần nhận giải. Biểu cảm này của cô đã trở thành đề tài cho báo chí cũng như cư dân mạng trong suốt những ngày sau đó.

Việc Vương Hạo Tín rời đi ngay sau khi biểu diễn tại lễ trao giải nên các phóng viên không thể hỏi anh về điều đó. Người ta phỏng đoán rằng có lẽ anh không muốn bị hỏi han về vợ mình một lần nữa. Nhiều tin đồn cho rằng cuộc hôn nhân 9 năm của cặp đôi đang gặp trục trặc. Họ đã không được xuất hiện trước công chúng cùng nhau trong một thời gian và Trần Tự Dao đã từ chối nói về cuộc hôn nhân của mình trong những năm gần đây.

Vợ thị đế Vương Hạo Tín đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt Vợ thị đế Vương Hạo Tín đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt

VTV.vn - Thay vì đăng những bức ảnh cùng chồng tại TVB 2020, Trần Tự Dao chỉ cập nhật ảnh của cô lên Instagram. Điều đó càng khẳng định giữa cô và Vương Hạo Tín có vấn đề.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước