Chung kết Gương mặt thân quen 2016:

Xem Hà Thúy Anh "nhái" Lệ Quyên cực chuẩn

CN-Chủ nhật, ngày 17/07/2016 07:03 GMT+7

(Ảnh: Maison de Bil/ngoisao.net)

VTV.vn - Thể hiện liên khúc "Tình lỡ - Nếu em được lựa chọn", Hà Thúy Anh một lần nữa khiến người xem ngỡ ngàng vì quá giống phiên bản gốc - nữ ca sĩ Lệ Quyên.

Là thí sinh đầu tiên của top 4 trình diễn trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 2016, Hà Thúy Anh đã rất thành công khi bắt chước nữ ca sĩ Lệ Quyên với liên khúc Tình lỡ - Nếu em được lựa chọn. Ngay từ khi cất giọng hát, Hà Thúy Anh đã nhận được những tràng pháo tay hò reo cổ vũ của khán giả bởi quá giống phiên bản gốc, từ cách nhả chữ cho đến khuôn miệng trong từng câu hát. Cùng với đó, vẻ bề ngoài của Hà Thúy Anh cũng được hóa trang giống hệt Lệ Quyên.

Kết thúc màn hóa thân, Hà Thúy Anh tiếp tục nhận được sự tán thưởng của khán giả và ban giám khảo. Giám khảo Hoài Linh nhận thấy Hà Thúy Anh rất giống bản gốc từ cái nheo mắt đến cách phát âm khi hát. Giám khảo Mỹ Linh cho rằng Hà Thúy Anh có đủ sự duyên dáng, thông minh; sự đa dạng về phong cách âm nhạc, khả năng nhảy và sự vô tư - 3 yếu tố cần thiết để trở thành thí sinh của Gương mặt thân quen - nên cô đã có một tiết mục xuất sắc. Trong khi đó, nhạc sĩ Đức Huy đánh giá: "Từ việc luyến láy đến cử chỉ đưa tay trên micro, Hà Thúy Anh rất giống Lệ Quyên. Tuy nhiên, vài nốt cao của bạn lên hơi bị lố và nốt thấp cũng không chính xác".

Có thể thấy, sau những phần tuyệt vời thành ca sĩ Phương Thanh, diva Thanh Lam và ca sĩ Ánh Tuyết, đây là một màn hóa thân ấn tượng nữa của Hà Thúy Anh trong mùa Gương mặt thân quen năm nay. Cô sẽ là gương mặt khiến khán giả khó quên sau chương trình này.

Cùng xem lại tiết mục của Hà Thúy Anh trong chung kết Gương mặt thân quen 2016 qua video dưới đây:

Nhái Thanh Lam cực chuẩn, Hà Thúy Anh khiến giám khảo ngỡ ngàng "Nhái" Thanh Lam cực chuẩn, Hà Thúy Anh khiến giám khảo ngỡ ngàng

VTV.vn - Hà Thúy Anh đã có màn hóa thân rất thành công trong tập 9 Gương mặt thân quen 2016 khi bắt chước diva Thanh Lam thể hiện ca khúc "Không thể và có thể".

Xem Hà Thúy Anh làm bản sao hoàn hảo của Phương Thanh Xem Hà Thúy Anh làm bản sao hoàn hảo của Phương Thanh

VTV.vn - Hà Thúy Anh là thí sinh tiếp theo bắt chước thành công ca sĩ Phương Thanh trên sân khấu Gương mặt thân quen. Cô giống phiên bản gốc đến từng... cen-ti-mét.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước