Giao thông giờ tan tầm trên đường Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội

Nguyễn Tùng (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 05/12/2019 18:30 GMT+7

VTV.vn - Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài kết nối 2 quận Tây Hồ và Cầu Giấy. Các phương tiện di chuyển chậm, khó khăn vào giờ tan tầm nhưng không ùn tắc nghiêm trọng.

Dù mới được thông xe từ 2 tháng trước đây, lượng phương tiện lái xe qua tuyến đường này vào giờ cao điểm khá đông đúc, lượng phương tiện tăng cao. Bên cạnh đó một phần lòng đường Nguyễn Văn Huyên đã bị rào chắn để phục vị thi công nên các phương tiện di chuyển chậm, khó khăn vào giờ tan tầm.

Từ cuối tháng 11/2019, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đã bị rào chắn khoảng 20m lòng đường tại tại các điểm thi công nên các phương tiện chỉ còn khoảng 10m để di chuyển tại mỗi chiều đường. Việc rào chắn tại đây để phục vụ thi công dự án xây dựng cầu vượt tại nút giao Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên và hoàn thiện đường Nguyễn Văn Huyên theo quy hoạch.

Để đảm bảo giao thông an toàn tại tuyến đường trong thời gian thi công, trong thời gian tới, thành phố Hà Nội sẽ bố trí đầy đủ biển báo, hệ thống chiếu sáng sáng trên tuyến đường. Bên cạnh đó, thành phố cũng sẽ cử lực lượng túc trực tại đây nhằm hướng dẫn các lái xe di chuyển qua các điểm rào chắn một cách an toàn. Dự kiến, việc rào chắn thi công tại đây sẽ kéo dài đến hết ngày 30/3/2020.

Điểm đen ùn tắc giao thông trên địa bàn TP.HCM Điểm đen ùn tắc giao thông trên địa bàn TP.HCM

VTV.vn - Đường Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP.HCM là một trong những tuyến đường có lưu lượng phương tiện lưu thông rất cao và thường xuyên rơi vào cảnh ùn xe, kẹt xe.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước