Hà Nội xóa bỏ 10 “điểm đen” ùn tắc giao thông

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 16/12/2019 21:35 GMT+7

VTV.vn - Năm qua, Sở GTVT Hà Nội đã phối hợp với Công an TP Hà Nội thực hiện các giải pháp xử lý các điểm, khu vực ùn tắc giao thông thuộc danh mục 33 điểm thường xuyên ùn tắc.

Các điểm thường xuyên ùn tắc như: Láng - Nguyễn Chí Thanh; Nguyễn Khang - Cầu 361; cầu Mọc; Khu vực Vành đai 3 trên cao - Pháp Vân - Giải Phóng; Hồ Tùng Mậu - Lê Đức Thọ; tuyến đường Chùa Láng; số 10 Tôn Thất Tùng; cổng trường Đại học Quốc gia - đường Xuân Thủy Hoàng Quốc Việt - Phạm Văn Đồng.

Hình ảnh những chiến sĩ cảnh sát giao thông hay các lực lượng chức năng "ngụp lặn" giữa biển xe và dòng người đã không còn. Việc đi lại của người dân qua những khu vực này vào các khung giờ cao điểm cũng dễ thở hơn.

Hai nút giao thông Trung Kính - Mạc Thái Tổ và Phạm Văn Bạch - Dương Đình Nghệ cũng đã được triển khai lắp đặt thiết bị radar để phục vụ công tác thu thập thông tin tín hiệu. Nhiều công trình giao thông cũng đã được hoàn thành trong năm nay góp phần giảm tải ùn tắc.

Thời gian tới, Hà Nội cũng yêu cầu các trường chủ động có phương án tổ chức đưa đón học sinh, tránh tập trung gây phức tạp về trật tự, gây ùn tắc giao thông tại cổng trường.

Hà Nội tăng cường các biện pháp giảm thiểu ùn tắc giao thông dịp cuối năm Hà Nội tăng cường các biện pháp giảm thiểu ùn tắc giao thông dịp cuối năm

VTV.vn - Lực lượng Cảnh sát giao thông TP Hà Nội đã có nhiều phương án để giảm thiểu ùn tắc vào khung giờ cao điểm, đặc biệt trong thời điểm gần Tết Nguyên đán.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước