Học sinh Israel quay trở lại trường học

Bích Thảo (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 04/05/2020 19:22 GMT+7

VTV.vn - Vui thích là cảm giác của các em học sinh ở Israel vào ngày 4/5 khi được gặp lại bạn bè nhưng lần tới lớp này, các em sẽ phải làm quen với các biện pháp phòng ngừa dịch.

Những chiếc khẩu trang che tới nửa khuôn mặt của các cô bé cậu bé dường như không thể che nổi nụ cười tươi khi các em gặp lại các bạn cùng lớp sau 2 tháng nghỉ học vì dịch COVID-19. Học sinh phấn khởi nhưng các bậc cha mẹ vẫn không tránh khỏi tâm lý lo lắng khi quyết định cho con trở lại lớp học.

Đón học sinh vào thời dịch COVID-19, các trường học tại Israel đều đã có sự chuẩn bị kỹ để đảm bảo an toàn cho các học sinh khi tới trường.

Quyết định mở cửa trường học là một trong những nỗ lực của chính phủ Israel nhằm từng bước mở cửa trở lại nền kinh tế sau nhiều tháng đóng cửa vì dịch COVID-19.

Israel đã ghi nhận hơn 16.000 trường hợp nhiễm COVID-19, trong đó có 230 ca tử vong.

Tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) không ghi nhận ca nhiễm mới COVID-19 trong một tháng Tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) không ghi nhận ca nhiễm mới COVID-19 trong một tháng Thủ tướng Hàn Quốc: Cuộc chiến chống dịch COVID-19 chưa kết thúc Thủ tướng Hàn Quốc: Cuộc chiến chống dịch COVID-19 chưa kết thúc New Zealand lần đầu tiên không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới trong 24h New Zealand lần đầu tiên không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới trong 24h

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước