TP.HCM: Điều tra vụ bệnh nhân nổ súng tự tử tại bệnh viện

Nguyễn Hằng (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 23/12/2019 19:47 GMT+7

VTV.vn - Một bệnh nhân đã dùng súng tự bắn vào đầu ngay trong lúc các bác sĩ thăm khám. Vụ việc xảy ra vào sáng sớm 23/12 tại Bệnh viện Trưng Vương, TP.HCM.

Tại cuộc họp báo cuối giờ sáng 23/12, đại diện Bệnh viện Trưng Vương TP.HCM cho biết, bệnh nhân 40 tuổi sống tại Quận 8, đã từng được phát hiện và điều trị trầm cảm ở nhiều bệnh viện khác nhau nhưng không tuân thủ điều trị. Cách đây 2 ngày, người này được đưa vào cấp cứu do uống thuốc ngủ tự tử và lại tiếp tục tìm cách nhảy lầu.

Sau khi xuất viện theo yêu cầu gia đình vào trưa 22/12, đến tối bệnh nhân lại nhập vào khoa cấp cứu trở lại trong tình trạng kích động. Khi bác sĩ đang thăm khám, bệnh nhân đã dùng súng giấu sẵn trong người tự bắn vào đầu mình.

Cơ quan công an đang vào cuộc điều tra làm rõ vì sao bệnh nhân này lại có hung khí. Các bác sĩ cũng khuyến cáo mọi người không nên chủ quan với bệnh tâm thần.

Sở Y tế TP.HCM thông tin vụ nổ súng tại Bệnh viện Trưng Vương Sở Y tế TP.HCM thông tin vụ nổ súng tại Bệnh viện Trưng Vương Hà Nội: Khẩn trương điều tra vụ nổ nghi do súng tại ngõ Phan Huy Chú Hà Nội: Khẩn trương điều tra vụ nổ nghi do súng tại ngõ Phan Huy Chú Bắt tạm giam các đối tượng nổ súng tại Khánh Vĩnh, Khánh Hòa Bắt tạm giam các đối tượng nổ súng tại Khánh Vĩnh, Khánh Hòa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước