Vietnam Airlines và Delta Air Lines hợp tác kết nối Việt - Mỹ

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 14/08/2019 19:03 GMT+7

Lãnh đạo 2 hãng hàng không Vietnam Airlines hoặc Delta Air Lines ký kết mở rộng hợp tác kết nối Việt Nam - Mỹ. Ảnh: VNA

VTV.vn - Vietnam Airlines và hãng hàng không lớn thứ hai tại Mỹ đã ký kết mở rộng hợp tác liên danh linh hoạt hai chiều dự kiến từ tháng 10/2019.

Sau khi hệ thống của Vietnam Airlines được đánh giá đạt tiêu chuẩn để đi vào hoạt động, Delta Air Lines sẽ triển khai bán vé các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác giữa Hà Nội - Tokyo để phục vụ hành khách có nhu cầu nối chuyến đến Mỹ.

Với việc nâng tầm hợp tác hai chiều, hành khách chỉ cần đặt chỗ và làm thủ tục chuyến bay một lần duy nhất với Vietnam Airlines hoặc Delta Air Lines để thực hiện toàn bộ hành trình.

Trước đó, hãng này đã ký hợp tác với Delta Air Lines trên 10 đường bay đến và đi từ Mỹ và 10 đường bay nội địa Mỹ. Hành khách cũng có thể mua vé trên hệ thống của Vietnam Airlines để đi trên các chuyến bay do Delta Air Lines khai thác cả nội địa và nước ngoài của hãng này.

Tiềm năng đường bay thẳng Việt Nam - Mỹ Tiềm năng đường bay thẳng Việt Nam - Mỹ Lỗ hay lãi với đường bay thẳng Việt - Mỹ? Lỗ hay lãi với đường bay thẳng Việt - Mỹ? Bài toán kinh tế của đường bay thẳng Việt Nam - Mỹ Bài toán kinh tế của đường bay thẳng Việt Nam - Mỹ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước