"Anh nông dân lưng gù" giành cú đúp giải Nhất từ Ban giám khảo và khán giả

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ tư, ngày 14/03/2018 14:01 GMT+7

VTV.vn-Những người khuyết tật đã cùng nhau làm nên những bộ phim ngắn, qua đó phản ánh chân thực những thách thức, mơ ước, tình yêu cuộc sống của người khuyết tật.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án Lăng kính về người khuyết tật của Hội người khuyết tật Hà Nội. Kẻ dại khờ, Khi bạn tin bạn có thể, bạn có thể, Vọng ngày xanh hay Anh nông dân lưng gù chính là tên của 4 bộ phim đã tốt nghiệp được trình chiếu trong buổi lễ. Các tác phẩm được thực hiện bởi 20 học viên là cán bộ truyền thông của 12 Hội người khuyết tật trên địa bàn Hà Nội.

Với sự bình chọn gần như tuyệt đối, bộ phim Anh nông dân lưng gù đã giành cú đúp giải Nhất từ Ban giám khảo và khán giả.

Mời quý vị khán giả cùng khám phá những còn người đầy nghị lực đã làm nên bộ phim này.  

Phim truyền hình Pháp 'Văn phòng điệp viên' lần đầu được chiếu tại Việt Nam Phim truyền hình Pháp "Văn phòng điệp viên" lần đầu được chiếu tại Việt Nam Phim Việt Nam lần đầu tiên được giới thiệu và chiếu tại Qatar Phim Việt Nam lần đầu tiên được giới thiệu và chiếu tại Qatar Phim Việt: Qua rồi cái thời cứ nhắc đến là những cái lắc đầu ngao ngán Phim Việt: Qua rồi cái thời cứ nhắc đến là những cái lắc đầu ngao ngán

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

phim ngắn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước