APEC đã thành công toàn diện

Phùng Anh (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 13/11/2017 23:14 GMT+7

Lãnh đạo các nền kinh tế APEC chụp ảnh kỷ niệm chung

VTV.vn - APEC 2017 đã được tổ chức thành công toàn diện, cả về tổ chức, cả về nội dung, góp phần nâng cao vị thế của nước chủ nhà Việt Nam.

Đó là khẳng định của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh trong buổi thông tin với báo chí về kết quả APEC 2017 chiều nay (13/11).

Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017 đã nhấn mạnh đến kết quả của tuần lễ cấp cao APEC và cả năm APEC 2017. Theo Phó Thủ tướng, thành công của APEC 2017 đã mang lại nhiều ý nghĩa cho nước chủ nhà Việt Nam. Phó Thủ tướng cũng cho biết, thông qua các hoạt động trong tuần lễ cấp cao APEC, đã có 121 thỏa thuận giữa các doanh nghiệp của chủ nhà Việt Nam và các nền kinh tế thành viên trị giá 20 tỷ USD, đem lại cơ hội đầu tư kinh doanh lớn cho các doanh nghiệp của Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, Phó Thủ tướng, chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017 nhấn mạnh: thành công của việc tổ chức năm APEC 2017 có đóng góp chung của nhiều Bộ, ban ngành và các địa phương, đơn vị liên quan trong đó có Ban Thư ký Quốc gia APEC, các tiểu ban chuyên môn như Nội dung, Lễ tân, Tuyên truyền và văn hóa, An Ninh và Y tế; Vật chất và hậu cần tất cả vì mục tiêu chung, thể hiện một Việt Nam năng động, phát triển, chu đáo và hội nhập với bạn bè quốc tế.

Tuần lễ APEC - Những dấu ấn đáng nhớ Tuần lễ APEC - Những dấu ấn đáng nhớ

VTV.vn - Tuần lễ APEC không chỉ là những cuộc họp, mà còn là những khoảnh khắc đời thường của các nhà lãnh đạo APEC trong những ngày ở Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước