Cộng đồng người Việt tại Lào nên hạn chế đi lại

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 25/03/2020 20:42 GMT+7

Trụ sở ĐSQ VIệt Nam tại Lào. Ảnh: VOV.

VTV.vn - Đại sứ quán Việt Nam tại Lào khuyến cáo cộng đồng người Việt Nam tại Lào nên ở tại nhà, hạn chế tiếp xúc và thực hiện các biện pháp phòng COVID-19.

Bà con nên hạn chế tối đa việc di chuyển cũng như về nước trong thời điểm này, do rủi ro lây nhiễm trên các phương tiện giao thông rất lớn; khả năng y tế như xét nghiệm, cách ly, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị… trong nước còn nhiều khó khăn, khó có thể cùng lúc đáp ứng được số lượng lớn công dân về nước.

Cộng đồng người Việt tại Lào có thể trao đổi với Đại sứ quán và các Tổng lãnh sự quán thông tin về dịch và nhận hỗ trợ khi cần thiết qua đường dây nóng bảo hộ công dân của Đại sứ quán Việt Nam tại Lào theo số +85.620.9610.6775+85.620.9254. 6868.

Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan hỗ trợ công dân về nước Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan hỗ trợ công dân về nước 37 công dân Việt Nam bị mắc kẹt ở sân bay Singapore được hỗ trợ về nước 37 công dân Việt Nam bị mắc kẹt ở sân bay Singapore được hỗ trợ về nước Khuyến cáo công dân hạn chế tối đa đi lại giữa các nước và về Việt Nam Khuyến cáo công dân hạn chế tối đa đi lại giữa các nước và về Việt Nam

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước