Dạ hội Sắc Thu tôn vinh phụ nữ Việt Nam tại Cộng hòa Czech

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ tư, ngày 19/10/2016 07:02 GMT+7

Dạ hội Sắc Thu. Ảnh: VOV

VTV.vn - Với những phẩm chất chịu thương chịu khó, chị em phụ nữ Việt tại Czech là người giữ lửa cho các gia đình Việt và văn hóa Việt.

Tối 16/10, hơn 100 chị em phụ nữ Việt Nam tại thủ đô Praha và các vùng phụ cận đã tham dự buổi dạ hội Sắc Thu chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Đã thành thông lệ cứ tới dịp 20/10 hàng năm, Câu lạc bộ phụ nữ Hương Việt – tiền thân của Hội phụ nữ Việt Nam tại Cộng hòa Czech lại tổ chức một chương trình ca múa nhạc đặc sắc kết hợp ẩm thực truyền thống để kỷ niệm ngày thành lập Câu lạc bộ, đồng thời tạo sân chơi cho chị em giao lưu, động viên tinh thần họ hoàn thành thiên chức của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.

Tại buổi dạ hội, đại diện Đại sứ quán Việt Nam và Hội người Việt Nam tại Cộng hòa Czech đều đánh giá cao sự đóng góp của chị em vào sự lớn mạnh của cộng đồng người Việt Nam tại đây, đồng thời khích lệ chị em tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó, thành công trong công việc gia đình và xã hội, đồng thời hướng về quê hương đất nước. Nhân dịp này, Đại sứ quán và Hội người Việt Nam đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong các phong trào phụ nữ tại Cộng hòa Czech.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước