"Đối thoại đương đại" giữa họa sĩ Việt Nam và Indonesia

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ ba, ngày 18/10/2016 08:16 GMT+7

VTV.vn - "Đối thoại đương đại" - cuộc đối thoại bằng tranh giữa các họa sĩ Việt Nam và Indonesia - vừa chính thức khai mạc ngày 15/10 tại Hà Nội.

Các họa sĩ Việt Nam và Indonesia đã cùng nhau trao đổi để tạo nên ý tưởng sáng tạo, mang đến cho công chúng yêu hội họa các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Triển lãm được xem như một không gian khám phá nội tâm và đối thoại mở giữa các họa sĩ với nhau và với khán giả. Đây cũng là cơ hội cho các họa sĩ Việt Nam tiếp xúc và giao lưu với những đồng nghiệp quốc tế.

Điều đặc biệt, tranh của các nghệ sĩ luôn tràn ngập tinh thần cởi mở, không ràng buộc, phá vỡ mọi biên giới để mang tới một không gian đối thoại đương đại mở.

Sự kiện nghệ thuật đặc biệt này nhằm quảng bá cho các tài năng nghệ thuật của Đông Nam Á. Triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 30/10.

Truyện tranh lịch sử - Hướng đi mạo hiểm của họa sĩ trẻ Việt Nam Truyện tranh lịch sử - Hướng đi mạo hiểm của họa sĩ trẻ Việt Nam Triển lãm tranh của họa sĩ Việt Nam về nước Nga Triển lãm tranh của họa sĩ Việt Nam về nước Nga Triển lãm tranh của nữ họa sĩ Việt Nam gây ấn tượng ở Nga Triển lãm tranh của nữ họa sĩ Việt Nam gây ấn tượng ở Nga

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước