Đà Nẵng gặp mặt kiều bào về quê đón Tết

Hoài Tâm (thoisu@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 14/02/2015 06:00 GMT+7

Chủ tịch UBND Thành phố Huỳnh Đức Thơ chúc Tết kiều bào. Ảnh: Báo Đà Nẵng

VTV.vn - Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Đà Nẵng - Hội liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài vừa tổ chức gặp mặt kiều bào về quê đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Năm 2014, song song với nhiệm vụ quan trọng trong việc tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo, Thành phố Đà Nẵng đã tiếp tục duy trì và phát triển kinh tế xã hội. GDP tăng 9,28% so với năm 2013, an sinh xã hội tiếp tục được quan tâm với 950 ngôi nhà dành cho các gia đình chính sách, 31.000 lao động được giải quyết việc làm.

Trong năm, Thành phố đã tập trung hoàn thành nhiều công trình trọng điểm như: Trung tâm Hành chính thành phố, công trình cầu và đường vành đai phía Nam… bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng đã tiếp tục gặt hái nhiều kết quả nổi bật về du lịch. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của khoảng 18.000 bà con kiều bào đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới.

Nhân dịp này, bà con kiều bào đã bày tỏ vui mừng trước sự phát triển và đổi thay nhanh chóng của quê hương Đà Nẵng, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước cũng như của Thành phố để bà con có nhiều đóng góp hơn nữa cho quê hương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước