Dấu ấn thời trang Việt Nam 2017: Sáng tạo, truyền thống và hội nhập

Mạnh Cường - Phạm Thành (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ sáu, ngày 29/12/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sáng tạo, truyền thống và hội nhập…, đó chính là những từ khóa để nói về thời trang Việt Nam trong năm 2017.

Cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm qua, không ai khác: Nhà thiết kế Công Trí cùng bộ sưu tập "Em Hoa" - tâm điểm tại Tuần lễ thời trang Tokyo (Nhật Bản), xuất hiện trên hàng loạt các chuyên trang sắc đẹp thế giới. Không những thế, những nỗ lực trong suốt 17 năm cũng đã giúp Công Trí bén duyên với những ngôi sao hàng đầu thế giới như Rihana và Katty Perry trong các show diễn của mình.

"Thời trang Việt Nam hoàn toàn có thể sánh vai với các cường quốc khác trên thế giới" đó là những gì mà Nhà thiết kế Hoàng Hải gửi gắm cùng thiết kế của mình dành riêng cho hoa hậu Pháp trong khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2017. Năm 2017 cũng ghi dấu hình ảnh tà áo dài Việt Nam tung bay mở màn Tuần lễ thời trang New York trong bộ sưu tập "Sen vàng" của Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, đó chính là lần đầu tiên một Nhà thiết kế của Việt Nam làm được điều này.

Project Runway Vietnam - Nhà thiết kế thời trang Việt Nam trở lại sau 2 năm vắng bóng Project Runway Vietnam - Nhà thiết kế thời trang Việt Nam trở lại sau 2 năm vắng bóng Cuộc đổ bộ của các thương hiệu thời trang ngoại vào Việt Nam Cuộc đổ bộ của các thương hiệu thời trang ngoại vào Việt Nam Xu hướng thời trang trang sức mới tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam lần thứ 26 Xu hướng thời trang trang sức mới tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam lần thứ 26

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI