Diễn tập võ cổ truyền Việt Nam quốc tế tại Pháp

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ tư, ngày 20/03/2019 10:34 GMT+7

VTV.vn - Kỳ diễn tập võ cổ truyền Việt Nam Quốc tế vừa diễn ra tại Trung tâm thể thao René Rousseau của thành phố Malakoff, ngoại ô Paris.

Đây là đợt diễn tập chuẩn bị cho kỳ Liên hoan võ thuật quốc tế thường niên sẽ diễn ra tại Paris, Pháp vào cuối tháng Ba và giải Vô địch võ thuật quốc tế vào tháng 5/2019 tại Marseilles, Pháp.

Đợt diễn tập được tổ chức với sự hợp tác của Liên đoàn Võ cổ truyền Việt Nam tại Pháp và Liên đoàn Võ cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh và sự cộng tác tích cực của Tòa thị chính thành phố Malakoff. Đợt diễn tập đã thu hút rất nhiều võ sinh đủ các lứa tuổi tại các trường và câu lạc bộ võ cổ truyền tại Pháp, với sự tham gia đặc biệt của đoàn Văn Lang Võ Đạo đến từ Moroco và Liên đoàn võ thuật cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh đến từ Việt Nam.

Võ sư Quan Vân Triều - Người tâm huyết với Võ cổ truyền Việt Nam Võ sư Quan Vân Triều - Người tâm huyết với Võ cổ truyền Việt Nam

VTV.vn - Võ sư Quan Vân Triều - Trưởng môn phái Nam Tông, dù đã gần bước sang tuổi 70, nhưng vị võ sư này vẫn dành trọn tình yêu của mình cho võ cổ truyền của dân tộc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước