Độc đáo món bánh chưng nhân cá hồi ngày Tết

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ hai, ngày 19/02/2018 11:00 GMT+7

VTV.vn - Sau 6 tháng nghiên cứu và thử nghiệm, đây là lần đầu tiên món bánh chưng nhân cá hồi của anh Trịnh Xuân Giáp, chủ một nhà hàng tại Hà Nội được ra mắt.

Bánh chưng là món ăn truyền thống của người Việt Nam với những nguyên liệu như thịt lợn, đỗ xanh, gạo nếp, thế nhưng một cửa hàng tại Hà Nội đã sáng tạo ra món bánh chưng với nhân làm từ cá hồi, thay vì những miếng thịt lợn béo ngậy. Loại bánh này nhanh chóng tạo ra sự tò mò  cho nhiều người và mang lại hương vị khác biệt cho ngày Tết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online! 

Từ khóa:

bánh chưng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước