Festival những người yêu nhạc Hàn Quốc tại Việt Nam 2017

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ hai, ngày 15/05/2017 09:40 GMT+7

VTV.vn - Đêm 13/5, khán giả thủ đô đã cuồng nhiệt với niềm đam mê K-pop qua Chương trình K-pop Lovers Festival và Vòng loại K-pop World Festival 2017 tại Việt Nam.

Đây là cuộc thi nhằm tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam cử đi tham dự chung kết K-pop World Festival 2017 tại Changwo, Hàn Quốc.

Chương trình do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với Bộ Ngoại giao Hàn Quốc, Đại sứ quán Hàn Quốc và Đài truyền hình KBS Hàn Quốc tổ chức.

Đêm chung kết cuộc thi hát và nhảy K-pop thật ấn tượng với 19 phần thi đặc sắc của các câu lạc bộ những người hâm mộ, những cá nhân và nhóm nhảy xuất sắc của Việt Nam. Đây là những câu lạc bộ, cá nhân, nhóm nhảy xuất sắc trong số hơn 300 thí sinh nộp đơn được tuyển chọn sau 1 tháng tranh tài tại Hà Nội và TP.HCM.

Kết thúc chương trình, Ban giám khảo đã trao 3 giải triển lãm thần tượng K-pop, 2 giải nhảy dành cho câu lạc bộ những người hâm mộ K-pop và 4 giải thi hát và nhảy dành cho cá nhân và nhóm nhảy tham gia cuộc thi.

Sau cuộc thi này, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc sẽ lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất của hạng mục thi dành cho cá nhân và nhóm nhảy để gửi đi tham dự K-pop World Festival tại Changwon, Hàn Quốc vào tháng 9 năm nay.

Nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn tại Festival Biển Nha Trang 2017 Nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn tại Festival Biển Nha Trang 2017 Tổ chức họp báo Festival Biển Nha Trang 2017 Tổ chức họp báo Festival Biển Nha Trang 2017 22 sự kiện văn hóa tại Festival Di sản Quảng Nam 2017 22 sự kiện văn hóa tại Festival Di sản Quảng Nam 2017

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

festival

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước