Gặp gỡ mùa Thu - Cầu nối điện ảnh trẻ Việt Nam và thế giới

Diệu Quỳnh - Hữu Thịnh (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ tư, ngày 09/12/2015 18:01 GMT+7

VTV.vn - “Gặp gỡ mùa Thu” là một hoạt động văn hóa phi lợi nhuận, mở rộng giao lưu, đối thoại với các nền điện ảnh thế giới vì sự phát triển của điện ảnh Việt Nam.

Là sự kiện điện ảnh được mong đợi, tổ chức mỗi cuối mùa Thu hàng năm tại Thành phố Đà Nẵng, trong lần thứ 3 này, chương trình đã tiếp tục mang đến cho các nhà làm phim tài năng những giải thưởng giá trị để xúc tiến cho các dự án sản xuất phim của mình.

Gặp gỡ mùa Thu là nơi hội tụ những gương mặt nổi tiếng và thành công nhất của điện ảnh Việt Nam cũng như quốc tế trong các hoạt động trao đổi nghề nghiệp, Gala chiếu phim, trao giải và gây quỹ điện ảnh. Với các nhà làm phim trẻ, chương trình thực sự là cơ hội để các dự án phim của họ được đưa đến tay các chuyên gia phê bình điện ảnh hàng đầu.

Gặp gỡ mùa Thu cũng đã bắc chiếc cầu nối, thu hút sự quan tâm của các tập đoàn lớn vào những dự án phim mới. Qua đó, giúp tạo ra luồng sinh khí mới cho các nhà làm phim để họ được thỏa sức sáng tạo và phô diễn những "món ăn" tinh thần thịnh soạn.

Ông Dongwon Kwak, Tổng Giám đốc điều hành CJ-CGV Việt Nam chia sẻ: “Khi tài trợ cho các nhà làm phim trẻ, chúng tôi muốn phát hiện những tài năng mới của nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi để họ tiếp cận những nguồn lực cần thiết để vận dụng những điều này biến giấc mơ thành hiện thực là trở thành một nhà làm phim độc lập có tên tuổi”.

Cha cõng con” – Bộ phim điện ảnh xúc động về tình phụ tử "Cha cõng con” – Bộ phim điện ảnh xúc động về tình phụ tử

VTV.vn - Một tác phẩm điện ảnh hiếm hoi của Việt Nam nói về tình phụ tử với tên gọi "Cha cõng con"dự kiến sẽ được ra mắt công chúng vào đầu năm tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước