Khơi nguồn cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên Việt tại Anh

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ ba, ngày 25/10/2016 14:10 GMT+7

VTV.vn - Hội Trí thức Trẻ Việt Nam lập nghiệp tại Anh (VietPro) vừa tổ chức hội thảo thường niên lần thứ 8 (Prospects VIII) về kỹ năng khởi nghiệp cho cộng đồng du học sinh VN.

Đến với Hội thảo, các sinh viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn kỹ năng xin việc và kết nối với nhà tuyển dụng. Đây thực sự là một cơ hội quý báu đối với sinh viên Việt Nam đang theo học và có ý định ở lại làm việc tại nước ngoài, bởi theo các thành viên VietPro, quá trình khởi nghiệp của mỗi sinh viên có thể bắt đầu ngay từ năm thứ nhất, khi họ có lựa chọn đúng và sát thực tế.

Những sinh viên sớm chuẩn bị kỹ năng hướng nghiệp và trải qua giai đoạn thực tập thường có nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao. Đây cũng chính là thông điệp mà VietPro muốn gửi đến cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Anh, giúp họ chuẩn bị kỹ hành trang khởi nghiệp ngay từ năm thứ nhất và vững tin vào bản thân trên bước đường chinh phục những thử thách mới.

Tưng bừng Ngày hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc Tưng bừng Ngày hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc Sinh viên Việt giành học bổng toàn phần tại Mỹ Sinh viên Việt giành học bổng toàn phần tại Mỹ Thanh niên, sinh viên Việt ở nước ngoài có cơ hội ra thăm Trường Sa Thanh niên, sinh viên Việt ở nước ngoài có cơ hội ra thăm Trường Sa

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước