Lanbercu TV - Kênh truyền thông hướng đến khán giả người Việt

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ năm, ngày 05/10/2017 06:00 GMT+7

Diễn giả Lan Phan Bercu - Sáng lập viên và chủ nhiệm chương trình LanBercu TV

VTV.vn - Với mục đích phục vụ cộng đồng, Lanbercu TV tập trung giáo dục đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo, kinh doanh và tiếng Anh thương mại.

Lan Phan Bercu là diễn giả, tác giả và nhà đào tạo quốc tế sinh sống ở Atlanta, tiểu bang Georgia Hoa Kỳ, cô sinh ra và lớn lên tại TP.HCM. Hiện nay, ngoài công việc diễn giả, cô còn là Sáng lập viên và chủ nhiệm chương trình LanBercu TV với mục đích phục vụ cộng đồng, hỗ trợ các bạn có đam mê học hỏi và khát khao thành công. Lanbercu TV tập trung giáo dục đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng kinh doanh và tiếng Anh thương mại. Chương trình được thực hiện tại thành phố Atlanta, Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, cô cũng tham gia công tác đào tạo cho các nhà quản lý và lãnh đạo từ châu Mỹ, châu Âu và châu Á. Khách hàng của nữ diễn giả này là các công ty đa quốc gia thuộc "Fortune 500" như: Intel, Bayer, Morgan Stanley, Smith Barney...

Có một điều đặc biệt là đối tượng trọng tâm của kênh Lanbercu TV lại tập trung vào khán giả người Việt trên toàn thế giới. Vậy tại sao Lanbercu TV - một kênh truyền thông online tại Mỹ lại không chọn lựa đối tượng khán giả là cộng đồng người nói tiếng Anh, tại sao diễn giả LanBercu lại chọn lựa Việt Nam để trở về tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Mời quý vị cùng gặp gỡ diễn giả Việt kiều Mỹ LanBercu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước