Miễn thuế TNCN cho chuyên gia nước ngoài từ 1/5

Người Việt bốn phương-Thứ năm, ngày 25/02/2016 06:00 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Từ 1/5, một số đối tượng sẽ được bổ sung trong diện miễn thuế TNCN trong đó có chuyên gia nước ngoài thực hiện chương trình, dự án viện trợ phi chính phủ tại Việt Nam.

Đây là quyết định vừa được Thủ tướng Chính phủ thông qua với điều kiện đối tượng phải có quốc tịch nước ngoài, có hợp đồng ký với tổ chức phi chính phủ nước ngoài hoặc với cơ quan chủ quản dự án, hay với chủ khoản viện trợ phi chính phủ nước ngoài của Việt Nam, trực tiếp thực hiện các hoạt động viện trợ theo văn kiện đã được phê duyệt.

Quyết định trên áp dụng đối với chuyên gia nước ngoài được tuyển chọn để trực tiếp thực hiện các hoạt động của chương trình, dự án viện trợ phi chính phủ nước ngoài, trên cơ sở thống nhất giữa tổ chức phi chính phủ nước ngoài và cơ quan chủ quản dự án của Việt Nam.

Một đối tượng khác cũng sẽ được miễn thuế thu nhập cá nhân từ 1/5 là người Việt Nam làm việc tại cơ quan đại diện của tổ chức quốc tế thuộc hệ thống Liên hợp quốc tại Việt Nam.

Chuyên gia nước ngoài tái thẩm định Cao nguyên đá Đồng Văn Chuyên gia nước ngoài tái thẩm định Cao nguyên đá Đồng Văn

Đoàn chuyên gia tái thẩm định Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn đã đi kiểm tra, đánh giá việc thực hiện các tiêu chí của cao nguyên đá.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước